V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Cuộc Xâm Lược Từ Hành Tinh Khác
Cuộc Xâm Lược Từ Hành Tinh Khác-Extinction

THÔNG TIN PHIM

Cuộc Xâm Lược Từ Hành Tinh Khác

Extinction (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 95 phút

  Nội dung phim

Cuộc Xâm Lược Từ Hành Tinh Khác , Extinction

Bộ phim Cuộc Xâm Lược Từ Hành Tinh Khác với tựa gốc là Extinction được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Ben Younger, Cuộc Xâm Lược Từ Hành Tinh Khác thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu với dàn diễn viên khủng điển hình như Israel Broussard Lizzy Caplan Mike Colter Michael Peña Emma Booth Tom Riley bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Cuộc Xâm Lược Từ Hành Tinh Khác.

Cuộc Xâm Lược Từ Hành Tinh Khác​ Peter, một kỹ sư, có những cơn ác mộng định kỳ, trong đó anh và gia đình anh phải chịu đựng những cuộc đối đầu bạo lực với một kẻ thù không rõ. Khi những cơn ác mộng trở nên căng thẳng hơn, họ cũng phải chịu trách nhiệm về gia đình của anh ấy. Vợ anh, Alice, thúc giục anh nhìn thấy một người chuyên nghiệp. Tại nơi làm việc, Peter bị thêm các tập phim, khiến anh ta phải làm hỏng một số thiết bị. Lo lắng, ông chủ của mình, David, đề cập anh ta đến một phòng khám. Khi một tầm nhìn khác khiến anh ta bị đen và bỏ lỡ thời gian gia đình theo lịch trình, anh ta đồng ý đi đến phòng khám. Ở đó, anh gặp Chris, một người đàn ông kích động dường như có cùng tầm nhìn. Chris nói với Peter rằng anh ta không điên và nên tin vào tầm nhìn của mình; Tuy nhiên, số lượng cảm xúc của tầm nhìn của anh đã khiến Chris phải tìm sự giúp đỡ tại phòng khám. Được khuyến khích bởi lời khuyên của Chris, Peter rời đi mà không cần sự giúp đỡ.

Cuối ngày hôm đó tại khu phức hợp căn hộ của họ, Alice tổ chức một bữa tiệc để chào mừng chương trình khuyến mãi của mình tại một công ty kiến ​​trúc. Peter trở nên bị ám ảnh với tầm nhìn của mình và bỏ qua các khách hàng để xem bầu trời, hy vọng tìm thấy bằng chứng của một cuộc xâm lược ngoài hành tinh. Ray và Samantha, bạn bè và hàng xóm láng giềng, điều khiển Alice. Khi Ray cố gắng lý luận với Peter sau bữa tiệc, Peter phát hiện ánh sáng trên bầu trời. Các phi thuyền xâm lược ngay lập tức bắn vào thành phố, gây thiệt hại đáng kể cho tòa nhà của họ. Giữa sự hỗn loạn, Peter và Alice nhận ra Hanna đang mất tích. Khi Ray và Samantha cũng nhận ra con gái của họ, Megan, là mất tích, họ phỏng đoán những đứa trẻ lại với nhau. Ray và Peter đi tìm họ. Trước khi giải cứu bọn trẻ, họ khám phá bằng chứng rằng quân đội mặt đất đang ở trong tòa nhà của họ và giết người một cách có hệ thống. Hai gia đình chia tay nhau.

Peter và Alice chướng ngại vật căn hộ của họ trong bối cảnh các âm thanh của một lò mổ, nhưng một người lính mặc áo giáp vỡ côn trùng-nhìn vào. Khi anh dừng lại để kiểm tra Lucy, Peter tấn công người lính. Mặc dù Peter vật lộn với khẩu súng trường của người lính từ anh ta, anh ta thấy nó sử dụng xác thực sinh trắc học. Khi người lính lấy lại được lợi thế, Alice va vào người lính liên tục với một vật thể cùn. Họ rời khỏi căn hộ, hầu như không tránh được đội chết. Peter bỏ qua an ninh của súng trường, và họ chiến đấu theo cách của họ đến mái nhà của tòa nhà, nơi họ gặp Ray, Samantha và Megan. Trong những tàn tích hút thuốc của thành phố, họ thấy một nhóm người sống sót khác cố gắng xua đuổi sự giúp đỡ; một tàu vũ trụ giết chết tất cả mọi người. Peter nhớ lại từ tầm nhìn của mình rằng nhà máy của anh là một nơi an toàn. Alice và Samantha đề nghị sử dụng hệ thống đường hầm của thành phố để đến đó. Trên đường xuống bằng thang máy, một tàu vũ trụ giết Ray, Samantha và Megan.

Người lính từ căn hộ của họ theo dõi họ đến các đường hầm. Peter vô hiệu hóa người lính, nhưng Alice sụp đổ từ những vết thương trước đó. Người lính loại bỏ mũ bảo hiểm của mình. Peter choáng váng khi thấy rằng người lính trông con người và hiểu tiếng Anh. Peter buộc người lính mang Alice, và họ đến nhà máy. David, người chỉ huy một lực lượng quân sự bán quân sự, giải thích rằng cuộc xâm lược đã được dự kiến ​​trong nhiều năm. Một bác sĩ chăm sóc nhìn Alice nhưng nói rằng anh ta không thể cứu cô ấy. Khi người đàn ông của David kéo người lính xâm lược để giết anh ta, anh ta nói với Peter rằng anh ta có thể cứu Alice. Peter yêu cầu David sơ tán con cái của mình, và ông rời khỏi với người lính ngoài hành tinh để cứu Alice.

>> gạo nếp gạo tẻ

Người lính bất ngờ Peter bằng cách tiết lộ rằng Alice là một android. Người lính, tiết lộ được đặt tên là Miles từ tiếng Latin nghĩa là người lính, giải thích rằng các android đã nổi dậy chống lại loài người, khiến họ rời khỏi Trái Đất. Peter nhận ra tầm nhìn của mình thực sự là ký ức về sự kiện này, và anh và hầu hết các android khác đã có những kỷ niệm của họ tự nguyện bị đàn áp để tránh tội lỗi và sợ hãi kết quả. Với sự giúp đỡ của Miles, Peter cứu mạng Alice. Miles giải thích rằng anh không biết các android đã xây dựng một xã hội tiên tiến như vậy, thậm chí chấp nhận trẻ em android và hình thành hôn nhân. Peter và Alice chiến đấu qua nhà máy và tái gia nhập David, ngay khi anh ta rời đi. David giải thích rằng anh ta và chọn các android khác giữ kỷ niệm của họ để ở lại chuẩn bị cho sự trả thù không thể tránh khỏi của con người.

Một người cha có một giấc mơ định kỳ về việc mất gia đình. Cơn ác mộng của anh biến thành hiện thực khi hành tinh bị xâm chiếm bởi một lực lượng bị phá hủy. Đấu tranh cho cuộc sống của họ, anh ta đến để nhận ra một sức mạnh vô danh để giữ cho chúng an toàn khỏi bị tổn hại. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Ảnh trong phim Cuộc Xâm Lược Từ Hành Tinh Khác

  Từ khóa

xem phim Cuộc Xâm Lược Từ Hành Tinh Khác mới nhất, review phim Cuộc Xâm Lược Từ Hành Tinh Khác,Cuộc Xâm Lược Từ Hành Tinh Khác bilutv,Cuộc Xâm Lược Từ Hành Tinh Khác phimmoi,Cuộc Xâm Lược Từ Hành Tinh Khác hdonline,Cuộc Xâm Lược Từ Hành Tinh Khác phimbathu,Cuộc Xâm Lược Từ Hành Tinh Khác phim3s,Cuộc Xâm Lược Từ Hành Tinh Khác cam,Cuộc Xâm Lược Từ Hành Tinh Khác thuyết minh,Cuộc Xâm Lược Từ Hành Tinh Khác phụ đề,Cuộc Xâm Lược Từ Hành Tinh Khác lồng tiếng,tải phim Cuộc Xâm Lược Từ Hành Tinh Khác


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải