V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Nhà Văn Thiên Tài
Nhà Văn Thiên Tài-Heung Boo: The Revolutionist

THÔNG TIN PHIM

Nhà Văn Thiên Tài

Heung Boo: The Revolutionist (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Nhà Văn Thiên Tài , Heung Boo: The Revolutionist

Bộ phim Nhà Văn Thiên Tài với tựa gốc là Heung Boo: The Revolutionist được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Cho Keun-Hyun, Nhà Văn Thiên Tài thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Kim Ju Hyeok Jung Hae In Jung Woo Kim Won-Hae Jung Jin-Young bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Nhà Văn Thiên Tài.

Nhà Văn Thiên Tài Yeon Heung-Boo ( Jung Woo ) là tác giả của tiểu thuyết nổi tiếng. Anh viết một cuốn tiểu thuyết để tìm anh trai đã mất của mình. Yeon Heung-Boo sau đó gặp Jo Hyuk ( Kim Ju-Hyeok ). Jo Hyuk là một quý tộc và chăm sóc mọi người. Yeon Heung-Boo tìm thấy giác ngộ từ Jo Hyuk. Trong khi đó, anh trai của Jo Hyuk là Jo Hang-Ri ( Jung Jin-Young ). Anh ấy hoàn toàn khác với Jo Hyuk. Anh ta sẽ làm bất cứ điều gì để có thêm sức mạnh. Yeon Heung-Boo quyết định viết một câu chuyện về các anh em Jo Hyuk và Jo Hang-Ri.

Yeon Heung-Boo hoàn thành cuốn tiểu thuyết “Heungbu và Nolbu” và cuốn tiểu thuyết là một thành công. Sự phổ biến của nó nhanh chóng lan truyền khắp Joseon. Jo Hang-Ri lợi dụng tình hình và âm mưu để đạt được sức mạnh tuyệt đối ở Joseon.

Phim Nhà Văn Thiên Tài...Heung Boo là phim cổ trang lịch sử xoay quanh nhà văn thiên tài Heung Boo và tình bạn của ông với học giả cao quý của triều đại Joseon là Jo Hyuk và anh trai của Jo Hyuk là Jo Hang Ri trên hành trình tìm người anh trai Nol Boo của mình.Bộ phim lấy bối cảnh thời kỳ Joseon khi những kẻ quý tộc đấu đá tranh giành quyền lực và cuộc sống của dân thường càng ngày càng khó khăn. Trong phim, Jung Woo vào vai nhà văn tài ba nhất Joseon - Heung Boo, người viết văn để tìm anh trai thất lạc của mình. Kim Joo Hyuk vào vai Jo Hyuk, người giúp Heung Boo nhận ra lí tưởng thay đổi thế giới của mình.

Ảnh trong phim Nhà Văn Thiên Tài

  Từ khóa

xem phim Nhà Văn Thiên Tài mới nhất, review phim Nhà Văn Thiên Tài,Nhà Văn Thiên Tài bilutv,Nhà Văn Thiên Tài phimmoi,Nhà Văn Thiên Tài hdonline,Nhà Văn Thiên Tài phimbathu,Nhà Văn Thiên Tài phim3s,Nhà Văn Thiên Tài cam,Nhà Văn Thiên Tài thuyết minh,Nhà Văn Thiên Tài phụ đề,Nhà Văn Thiên Tài lồng tiếng,tải phim Nhà Văn Thiên Tài


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải