V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Mị Giả Vô Cương
Mị Giả Vô Cương-Bloody Romance

THÔNG TIN PHIM

Mị Giả Vô Cương

Bloody Romance (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 45 phút / tập

  Nội dung phim

Mị Giả Vô Cương , Bloody Romance

Bộ phim Mị Giả Vô Cương với tựa gốc là Bloody Romance được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Dịch Quân, Mị Giả Vô Cương thuộc thể loại Phim Tâm Lý, Phim Thần Thoại với dàn diễn viên khủng điển hình như Lưu Manh Manh Lý Tử Phong Lý Nhất Đồng Quách Tuyết Phù Khuất Sở Tiêu Uông Đạc Vương Diệc Phàm Từ Khiết Nhân bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Mị Giả Vô Cương.

Mị Giả Vô Cương Một câu chuyện về một phụ nữ trẻ, người đã bị khai thác trong quá khứ, đã trải qua địa ngục và trở lại để trở thành một sát thủ. 

Trong thời kỳ hỗn loạn đến cuối triều đại nhà Đường, Qi Xue tình cờ bước vào một thành phố bí ẩn và được đặt tên là Wang Mei. Nhiệm vụ với nhiệm vụ nguy hiểm, cô đặt mình vào nguy hiểm cho mỗi nhiệm vụ nhưng có được sự bảo vệ của Chang An một người đàn ông bí ẩn như một cái bóng. Hai người trở nên bị lôi kéo trong âm mưu lớn hơn liên quan đến một cuộc đấu tranh chết người vì quyền lực.

Phim Mị Giả Vô Cương Loạn thế cuối thời Đường, Thất Tuyết bị cha bán vào thanh lâu, một lần lầm lẫn gia nhập Quy Họa thành bí ẩn. Trong nhiều lần thực hiện nhiệm vụ, nàng gặp được ảnh tử Trường An. Hai người xoay vần trong phân tranh của vua với dân, cuốn vào tình cảm bị Quy Họa thành cấm đoán. Vãn Mị niết bàn sống lại, trở thành tân chủ Quy Họa thành, mà tất cả đều nằm trong kế hoạch của chủ nhân phía sau Quy Họa thành - Công tử.

Ảnh trong phim Mị Giả Vô Cương

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Mị Giả Vô Cương:

 • Mị Giả Vô Cương tập 30
 • Mị Giả Vô Cương tập 29
 • Mị Giả Vô Cương tập 28
 • Mị Giả Vô Cương tập 27
 • Mị Giả Vô Cương tập 26
 •   Từ khóa

  xem phim Mị Giả Vô Cương mới nhất, review phim Mị Giả Vô Cương,Mị Giả Vô Cương bilutv,Mị Giả Vô Cương phimmoi,Mị Giả Vô Cương hdonline,Mị Giả Vô Cương phimbathu,Mị Giả Vô Cương phim3s,Mị Giả Vô Cương cam,Mị Giả Vô Cương thuyết minh,Mị Giả Vô Cương phụ đề,Mị Giả Vô Cương lồng tiếng,tải phim Mị Giả Vô Cương

  Mị Giả Vô Cương Tập 1, Mị Giả Vô Cương Tập 2,Mị Giả Vô Cương Tập 3, Mị Giả Vô Cương Tập 4, Mị Giả Vô Cương Tập 5, Mị Giả Vô Cương Tập 6, Mị Giả Vô Cương Tập 7 ,Mị Giả Vô Cương Tập 8 , Mị Giả Vô Cương Tập 9, Mị Giả Vô Cương Tập 10 Mị Giả Vô Cương Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Mị Giả Vô Cương tập cuối,Bloody Romance tập cuối


    Bình luận

  Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

  Ẩn quảng cáo
  Ballon phải