V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Hương Ga
Hương Ga-Rise

THÔNG TIN PHIM

Hương Ga

Rise (2014)

10
Tình trạng:HD-Thuyết MinhThời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

Hương Ga , Rise

Bộ phim Hương Ga với tựa gốc là Rise được phát hành vào năm 2014 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Cường Ngô, Hương Ga thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Trương Ngọc Ánh Bình Minh Chi Pu Chi Bảo Cao Lâm Viên Harry bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Hương Ga.

Bộ phim kể về cuộc đời của cô gái tên Diệu. Sau chuyến tàu vượt biên định mệnh, cô mất đi cả gia đình và bị cướp mất sự trinh trắng. Không nơi nương tựa, Diệu phải tìm về với người thân duy nhất là bà nội. Lớn lên giữa xóm chợ nhà ga, cô gái trong sáng dần bị cuốn vào vòng xoáy mưu sinh nơi đất cảng Hải Phòng. Sự mặc cảm về quá khứ, hoàn cảnh sống đầy bon chen, hiểm ác cùng sự phản bội của người Diệu từng yêu thương là tay giang hồ Hưng Mã (Hiếu Nguyễn) khiến cô phải làm những việc trái với lương tâm. Diệu đốt chợ, vào tù rồi lại phạm tội giết người. Cô không có đường hoàn lương.

Ảnh trong phim Hương Ga

  Từ khóa

xem phim Hương Ga mới nhất, review phim Hương Ga,Hương Ga bilutv,Hương Ga phimmoi,Hương Ga hdonline,Hương Ga phimbathu,Hương Ga phim3s,Hương Ga cam,Hương Ga thuyết minh,Hương Ga phụ đề,Hương Ga lồng tiếng,tải phim Hương Ga


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải