V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Halloween Quỷ Ám
Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Halloween Quỷ Ám-Goosebumps: Haunted Halloween

THÔNG TIN PHIM

Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Halloween Quỷ Ám

Goosebumps: Haunted Halloween (2018)

10
Tình trạng:HD-TrailerThời lượng: N/A

  Nội dung phim

Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Halloween Quỷ Ám , Goosebumps: Haunted Halloween

Bộ phim Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Halloween Quỷ Ám với tựa gốc là Goosebumps: Haunted Halloween được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Ari Sandel, Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Halloween Quỷ Ám thuộc thể loại Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu, Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Jack Black Ken Jeong Chris Parnell bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Halloween Quỷ Ám.

Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Halloween Quỷ Ám 2018 Trong thị trấn nhỏ của Wardenclyffe vào đêm Halloween , hai cậu bé tên Sonny ( Jeremy Ray Taylor ) và Sam ( Caleel Harris ) tìm thấy một bản thảo trong một căn nhà bỏ hoang trước đây thuộc sở hữu của RL Stine được gọi là "Haunted Halloween". Khi họ mở nó, họ vô tình giải phóng Slappy, người có kế hoạch gây ra một Apocalypse Halloween với sự giúp đỡ của các đồng minh quái vật của mình. Bây giờ Sonny và Sam, cùng với em gái của Sonny Sarah ( Madison Iseman ), phải làm việc để ngăn chặn âm mưu của Slappy trước khi tất cả bị mất.

Vì sự bất cẩn và tò mò của chàng trai hàng xóm mới, ác mộng từ những trang sách của R.L. Stine đã trở thành hiện thực. Mặc dù ở cuối phần 1, những nhân vật ma quái đã bị thu hồi vào trong sách, nhưng với phần mới này, câu chuyện dường như chỉ mới bắt đầu.

Ảnh trong phim Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Halloween Quỷ Ám

  Từ khóa

xem phim Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Halloween Quỷ Ám mới nhất, review phim Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Halloween Quỷ Ám,Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Halloween Quỷ Ám bilutv,Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Halloween Quỷ Ám phimmoi,Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Halloween Quỷ Ám hdonline,Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Halloween Quỷ Ám phimbathu,Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Halloween Quỷ Ám phim3s,Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Halloween Quỷ Ám cam,Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Halloween Quỷ Ám thuyết minh,Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Halloween Quỷ Ám phụ đề,Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Halloween Quỷ Ám lồng tiếng,tải phim Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Halloween Quỷ Ám


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải