V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Chiến Dịch Overlord
Chiến Dịch Overlord-Overlord

THÔNG TIN PHIM

Chiến Dịch Overlord

Overlord (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: N/A

  Nội dung phim

Chiến Dịch Overlord , Overlord

Bộ phim Chiến Dịch Overlord với tựa gốc là Overlord được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Julius Avery, Chiến Dịch Overlord thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Pilou Asbæk John Magaro Michael Epp bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Chiến Dịch Overlord.

Chiến Dịch Overlord 2018 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ N/A - HD | VIETSUB Bộ phim lấy bối cảnh vào 1944, ngay trước ngày nổ súng, một nhóm lính nhảy dù Mỹ đang trên đường thực hiện một nhiệm vụ tối quan trọng. Thế nhưng khi tiếp cận mục tiêu, họ bắt đầu nhận ra rằng đó không chỉ là một cuộc hành quân đơn giản mà còn có nhiều chuyện xảy ra ở ngôi làng bị chiếm đóng bởi Đức Quốc xã.

Ảnh trong phim Chiến Dịch Overlord

  Từ khóa

xem phim Chiến Dịch Overlord mới nhất, review phim Chiến Dịch Overlord,Chiến Dịch Overlord bilutv,Chiến Dịch Overlord phimmoi,Chiến Dịch Overlord hdonline,Chiến Dịch Overlord phimbathu,Chiến Dịch Overlord phim3s,Chiến Dịch Overlord cam,Chiến Dịch Overlord thuyết minh,Chiến Dịch Overlord phụ đề,Chiến Dịch Overlord lồng tiếng,tải phim Chiến Dịch Overlord


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải