V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Ác Thú
Ác Thú-Boar

THÔNG TIN PHIM

Ác Thú

Boar (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 1 giờ 36 phút

  Nội dung phim

Ác Thú , Boar

Bộ phim Ác Thú với tựa gốc là Boar được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Chris Sun, Ác Thú thuộc thể loại Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Nathan Jones John Jarratt Roger Ward bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Ác Thú.

Ác Thú 2018 Sâu thẳm trong rừng xanh, một con ác thú với bản tính khát máu và tàn bạo chính vì thế nó sẵn sàng tấn công tất cả những sinh vật khác sống xung quanh. Mọi việc càng tồi tệ hơn khi con ác thú rời khỏi rừng và tiến đến nơi sinh sống của con người. Bao nhiêu sinh mạng sẽ phải hy sinh dưới hàm răng sắc nhọn của Ác Thú và nó có bị tiêu diệt !?

Ảnh trong phim Ác Thú

  Từ khóa

xem phim Ác Thú mới nhất, review phim Ác Thú,Ác Thú bilutv,Ác Thú phimmoi,Ác Thú hdonline,Ác Thú phimbathu,Ác Thú phim3s,Ác Thú cam,Ác Thú thuyết minh,Ác Thú phụ đề,Ác Thú lồng tiếng,tải phim Ác Thú


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải