V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Người Vợ Thân Quen
Người Vợ Thân Quen-Familiar Wife

THÔNG TIN PHIM

Người Vợ Thân Quen

Familiar Wife (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 60 phút / tập

  Nội dung phim

Người Vợ Thân Quen , Familiar Wife

Bộ phim Người Vợ Thân Quen với tựa gốc là Familiar Wife được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Lee Sang Yeob, Người Vợ Thân Quen thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Han Ji-Min Ji Sung Kang Han-Na bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Người Vợ Thân Quen.

Người Vợ Thân Quen Cha Joo-Hyuk ( Ji Sung ) đã kết hôn với Seo Woo Jin ( Han Ji Min ) trong 5 năm. Cha Joo-Hyuk làm việc tại một ngân hàng và Seo Woo Jin cũng có một sự nghiệp làm việc. Do một trường hợp bất ngờ, Cha Joo-Hyuk đưa ra lựa chọn và sự lựa chọn đó dẫn mọi người, bao gồm cả chính mình và Seo Woo-Jin, có cuộc sống hoàn toàn khác biệt trong ngày nay.

Người Vợ Thân Quen: là câu chuyện kỳ ảo, kể về một chuyện tình định mệnh bỗng thay đổi hoàn toàn bởi một quyết định. Một bước ngoặt vô cùng thú vị khi con người tự hỏi sẽ ra sao nếu… vào thời điểm nào đó trong cuộc đời.

xem thêm siêu sao siêu ngố

Ảnh trong phim Người Vợ Thân Quen

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Người Vợ Thân Quen:

 • Người Vợ Thân Quen tập 16
 • Người Vợ Thân Quen tập 15
 • Người Vợ Thân Quen tập 14
 • Người Vợ Thân Quen tập 13
 • Người Vợ Thân Quen tập 12
 •   Từ khóa

  xem phim Người Vợ Thân Quen mới nhất, review phim Người Vợ Thân Quen,Người Vợ Thân Quen bilutv,Người Vợ Thân Quen phimmoi,Người Vợ Thân Quen hdonline,Người Vợ Thân Quen phimbathu,Người Vợ Thân Quen phim3s,Người Vợ Thân Quen cam,Người Vợ Thân Quen thuyết minh,Người Vợ Thân Quen phụ đề,Người Vợ Thân Quen lồng tiếng,tải phim Người Vợ Thân Quen

  Người Vợ Thân Quen Tập 1, Người Vợ Thân Quen Tập 2,Người Vợ Thân Quen Tập 3, Người Vợ Thân Quen Tập 4, Người Vợ Thân Quen Tập 5, Người Vợ Thân Quen Tập 6, Người Vợ Thân Quen Tập 7 ,Người Vợ Thân Quen Tập 8 , Người Vợ Thân Quen Tập 9, Người Vợ Thân Quen Tập 10 Người Vợ Thân Quen Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Người Vợ Thân Quen tập cuối,Familiar Wife tập cuối


    Bình luận

  Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

  Ẩn quảng cáo
  Ballon phải