V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương
Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương-Lom Phrai Pook Ruk

THÔNG TIN PHIM

Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương

Lom Phrai Pook Ruk (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 14/14 tập

  Nội dung phim

Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương , Lom Phrai Pook Ruk

Bộ phim Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương với tựa gốc là Lom Phrai Pook Ruk được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Trakul Arunsawas, Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Kong Sorawit Suboon Jaron Sorat KiatKamol Lata Nuttanicha Dungwattanawanich Thanakorn Posayanon bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương.

Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương, Lom Phrai Pook Ruk 2018 Phim Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương  Chuyện tình dang dở thời đại học để lại bao tiếc nuối trong lòng chàng kiểm lâm Itsara/ Itt và nàng Phapapin/ Pond. Sau 5 năm, Một sự cố bất ngờ khiến cho Itt và Pond gặp lại và cùng nối lại tình xưa. Pond là người ích kỷ trong tình yêu, luôn muốn người mình yêu phải quan tâm, coi mình là nhất. Nhưng duyên phận trớ trêu, cô lại kết hôn với chàng kiểm lâm mang trong mình trách nhiệm với tổ quốc. Còn Itsara lại là một người tâm tư kín đáo, không chịu giải thích về công việc cho Pond nhưng lại mong Pond hiểu mình. Những khúc mắc trong hiện tại cùng với những hiểu lầm trong quá khứ đã trở thành trở ngại cho cuộc hôn nhân của họ. Liệu rằng cơn gió rừng nơi Thap Sak có thể làm dịu bớt căng thẳng trong mối quan hệ của họ và giúp đưa những người có tình về đến bên nhau?

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương:

 • Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương tập 14
 • Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương tập 13
 • Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương tập 12
 • Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương tập 11
 • Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương tập 10
 •   Từ khóa

  xem phim Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương mới nhất, review phim Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương,Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương bilutv,Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương phimmoi,Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương hdonline,Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương phimbathu,Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương phim3s,Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương cam,Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương thuyết minh,Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương phụ đề,Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương lồng tiếng,tải phim Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương

  Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương Tập 1, Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương Tập 2,Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương Tập 3, Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương Tập 4, Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương Tập 5, Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương Tập 6, Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương Tập 7 ,Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương Tập 8 , Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương Tập 9, Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương Tập 10 Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương tập cuối,Lom Phrai Pook Ruk tập cuối


    Bình luận

  Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

  Ẩn quảng cáo
  Ballon phải