V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Thẩm Phán Giả Mạo
Thẩm Phán Giả Mạo-Your Honor

THÔNG TIN PHIM

Thẩm Phán Giả Mạo

Your Honor (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 60 phút / tập

  Nội dung phim

Thẩm Phán Giả Mạo , Your Honor

Bộ phim Thẩm Phán Giả Mạo với tựa gốc là Your Honor được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Boo Sung Chul, Thẩm Phán Giả Mạo thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Heo Ji Won Park Byung-Eun Yoon Si Yoon Lee Yoo Young bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Thẩm Phán Giả Mạo.

Phim Thẩm Phán Giả Mạo là một bộ phim xoay quanh câu chuyện về hai anh em sinh đôi giống hệt nhau, Han Soo Ho và Han Kang Ho. Tuy ngoại hình hoàn toàn giống nhau, nhưng tính cách, đời sống riêng của họ hoàn toàn trái ngược. Trong khi, Han Soo Ho là một thẩm phán đáng kính làm tất cả mọi thứ trong sách, thì Han Kang Ho là một tên tội phạm đáng sợ đã từng phải ngồi tù. Khi Han Soo Ho đột nhiên biến mất, Han Kang Ho đã chiếm lấy vị trí của anh trai mình và sống một cuộc đời mới với tư cách là một thẩm phán.

Ảnh trong phim Thẩm Phán Giả Mạo

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Thẩm Phán Giả Mạo:

 • Thẩm Phán Giả Mạo tập 16
 • Thẩm Phán Giả Mạo tập 15
 • Thẩm Phán Giả Mạo tập 14
 • Thẩm Phán Giả Mạo tập 13
 • Thẩm Phán Giả Mạo tập 12
 •   Từ khóa

  xem phim Thẩm Phán Giả Mạo mới nhất, review phim Thẩm Phán Giả Mạo,Thẩm Phán Giả Mạo bilutv,Thẩm Phán Giả Mạo phimmoi,Thẩm Phán Giả Mạo hdonline,Thẩm Phán Giả Mạo phimbathu,Thẩm Phán Giả Mạo phim3s,Thẩm Phán Giả Mạo cam,Thẩm Phán Giả Mạo thuyết minh,Thẩm Phán Giả Mạo phụ đề,Thẩm Phán Giả Mạo lồng tiếng,tải phim Thẩm Phán Giả Mạo

  Thẩm Phán Giả Mạo Tập 1, Thẩm Phán Giả Mạo Tập 2,Thẩm Phán Giả Mạo Tập 3, Thẩm Phán Giả Mạo Tập 4, Thẩm Phán Giả Mạo Tập 5, Thẩm Phán Giả Mạo Tập 6, Thẩm Phán Giả Mạo Tập 7 ,Thẩm Phán Giả Mạo Tập 8 , Thẩm Phán Giả Mạo Tập 9, Thẩm Phán Giả Mạo Tập 10 Thẩm Phán Giả Mạo Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Thẩm Phán Giả Mạo tập cuối,Your Honor tập cuối


    Bình luận

  Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

  Ẩn quảng cáo
  Ballon phải