V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Phận Làm Dâu
Phận Làm Dâu-Phan Lam Dau

THÔNG TIN PHIM

Phận Làm Dâu

Phan Lam Dau (2018)

10
Tình trạng:HD-Thuyết MinhThời lượng: 36 Tập

  Nội dung phim

Phận Làm Dâu , Phan Lam Dau

Bộ phim Phận Làm Dâu với tựa gốc là Phan Lam Dau được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Xuân Phước, Phận Làm Dâu thuộc thể loại Phim Truyền Hình với dàn diễn viên khủng điển hình như Huy Cường Kim Ngọc Lê Bê La Thành Danh Thúy Diễm bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Phận Làm Dâu.

Trước khi theo chồng, Thảo có mối tình sâu đậm với Tú (Lương Thế Thành). Vì chữ hiếu, Thảo đành phụ người yêu về miệt khác làm dâu. Tưởng chừng gả được vào gia đình giàu có thì cuộc sống của Thảo sẽ được sung sướng, nhưng không ngờ cuộc đời cô chìm trong những chuỗi ngày đau khổ khi gia đình chồng phân biệt giai cấp, ngay cả chồng Thảo cũng không ngoại lệ. Ngay từ đầu, bà hội đồng (Thiên Hương) lẫn các con bà chỉ muốn cưới Thảo về với mục đích có thêm người giúp việc cho gia đình mình chứ không hề coi Thảo như dâu con trong nhà. Ngược lại với vợ, ông hội đồng Tâm thương Thảo như con gái nhưng do thời gian ông làm việc bên ngoài nhiều hơn ở nhà nên Thảo luôn bị mẹ chồng lẫn các chị em chồng thay nhau bắt nạt, hành hạ.

Nội dung phim nói về cuộc đời đầy biến động của Thảo (Lê Bê La) khi cô bước chân vào làm dâu nhà ông hội đồng Tâm (Nguyễn Sanh) và qua đó cô cũng chứng kiến được nhiều bí mật động trời trong gia đình này. Để hòa nhập và tồn tại trong gia đình chồng, Thảo phải trải qua nhiều tủi nhục và đắng cay khi phải đối đầu với những mâu thuẫn giữa mẹ chồng nàng dâu, vợ lớn vợ bé, chị dâu em chồng.

>> gạo nếp gạo tẻ

Ngày gia đình ông Tâm tổ chức tiệc vui để chuẩn bị gả con gái út thì cũng là lúc Thảo gặp lại Tú, người yêu cũ của mình. Điều khiến Thảo lẫn Tú bất ngờ khi Tú lại trở thành chồng cô út cũng tức là em rể Thảo. Vốn còn nhiều tình cảm với Thảo nên Tú thấy bất bình và đau lòng khi phải chứng kiến cảnh Thảo bị gia đình chồng hành hạ, đánh đập và bắt làm việc như người ở trong nhà. Tuy không hoán đổi được cuộc sống cho Thảo, nhưng với sự thông minh khéo léo của mình, Tú đã giúp Thảo phần nào giảm bớt sự hành hạ của gia đình chồng. Về phần Thảo, tuy lòng vẫn nặng tình với Tú, song vì đạo lý và thuần phong mỹ tục nên phải nén tình cảm, để luôn thể hiện đúng vai trò và khoảng cách, giới hạn của người chị dâu.

Ảnh trong phim Phận Làm Dâu

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Phận Làm Dâu:

 • Phận Làm Dâu tập 21
 • Phận Làm Dâu tập 20
 • Phận Làm Dâu tập 19
 • Phận Làm Dâu tập 18
 • Phận Làm Dâu tập 17
 •   Từ khóa

  xem phim Phận Làm Dâu mới nhất, review phim Phận Làm Dâu,Phận Làm Dâu bilutv,Phận Làm Dâu phimmoi,Phận Làm Dâu hdonline,Phận Làm Dâu phimbathu,Phận Làm Dâu phim3s,Phận Làm Dâu cam,Phận Làm Dâu thuyết minh,Phận Làm Dâu phụ đề,Phận Làm Dâu lồng tiếng,tải phim Phận Làm Dâu

  Phận Làm Dâu Tập 1, Phận Làm Dâu Tập 2,Phận Làm Dâu Tập 3, Phận Làm Dâu Tập 4, Phận Làm Dâu Tập 5, Phận Làm Dâu Tập 6, Phận Làm Dâu Tập 7 ,Phận Làm Dâu Tập 8 , Phận Làm Dâu Tập 9, Phận Làm Dâu Tập 10 Phận Làm Dâu Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Phận Làm Dâu tập cuối,Phan Lam Dau tập cuối


    Bình luận

  Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

  Ẩn quảng cáo
  Ballon phải