V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Bạn Gái Tôi Là Sếp
Bạn Gái Tôi Là Sếp-She Is The Boss

THÔNG TIN PHIM

Bạn Gái Tôi Là Sếp

She Is The Boss (2017)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 1h 55 phút

  Nội dung phim

Bạn Gái Tôi Là Sếp , She Is The Boss

Bộ phim Bạn Gái Tôi Là Sếp với tựa gốc là She Is The Boss được phát hành vào năm 2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Hàm Trần, Bạn Gái Tôi Là Sếp thuộc thể loại Phim Hài Hước với dàn diễn viên khủng điển hình như Miu Lê Đỗ An Lê Khánh Ngọc Thảo Hoàng Phi bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Bạn Gái Tôi Là Sếp.

 Bộ phim xoay quanh chuyện tình đầy “ngang trái” giữa chàng nhân viên ngân hàng “không phải dạng vừa đâu” với nàng sếp ngang ngạnh, hiếu thắng nhưng lại có trái tim đa cảm. Cặp trai tài gái sắc vừa yêu nhau say đắm, vừa cạnh tranh kịch liệt trong nhiệm vụ cực kỳ khó khăn và lại phải đối phó với các “thánh soi” từ văn phòng.

Ảnh trong phim Bạn Gái Tôi Là Sếp

  Từ khóa

xem phim Bạn Gái Tôi Là Sếp mới nhất, review phim Bạn Gái Tôi Là Sếp,Bạn Gái Tôi Là Sếp bilutv,Bạn Gái Tôi Là Sếp phimmoi,Bạn Gái Tôi Là Sếp hdonline,Bạn Gái Tôi Là Sếp phimbathu,Bạn Gái Tôi Là Sếp phim3s,Bạn Gái Tôi Là Sếp cam,Bạn Gái Tôi Là Sếp thuyết minh,Bạn Gái Tôi Là Sếp phụ đề,Bạn Gái Tôi Là Sếp lồng tiếng,tải phim Bạn Gái Tôi Là Sếp


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải