V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Godzilla: Thành Phố Chiến
Godzilla: Thành Phố Chiến-Godzilla Anime 2: City on the Edge of Battle 2

THÔNG TIN PHIM

Godzilla: Thành Phố Chiến

Godzilla Anime 2: City on the Edge of Battle 2 (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Godzilla: Thành Phố Chiến , Godzilla Anime 2: City on the Edge of Battle 2

Bộ phim Godzilla: Thành Phố Chiến với tựa gốc là Godzilla Anime 2: City on the Edge of Battle 2 được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật, Godzilla: Thành Phố Chiến thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Hoạt Hình, Phim Viễn Tưởng với dàn diễn viên khủng điển hình như Yuki Kaji Takahiro Sakurai TOMOKAZU SUGITA Mamoru Miyano Lucien Dodge Ari Ozawa bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Godzilla: Thành Phố Chiến.

Godzilla: Thành Phố Chiến, Godzilla Anime 2: City on the Edge of Battle 2018 Phim Godzilla: Thành Phố Chiến: là phần 2 anime phiên bản chiếu rạp của phim điện ảnh “Godzilla” đã được công chiếu ngày 19/4. Vũ khí có người lái di động cao Vulcher (Người Kền Kền) do Haruo điều khiển đã xuất hiện, mở ra những trận chiến đấu với Godzilla Earth. Ngoài ra, Futsua – chủng tộc được cho là loài còn sống sót mà đã cứu Haruo cũng sẽ xuất hiện. Bên cạnh đó, trong phần hai cũng sẽ sáng tỏ bí mật về Mechagodzilla. Anime miêu tả câu chuyện về định mệnh giữa Godzilla – vẫn đang tiếp tục thống trị địa cầu, với con người trong suốt 20 000 năm. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Godzilla: Thành Phố Chiến mới nhất, review phim Godzilla: Thành Phố Chiến,Godzilla: Thành Phố Chiến bilutv,Godzilla: Thành Phố Chiến phimmoi,Godzilla: Thành Phố Chiến hdonline,Godzilla: Thành Phố Chiến phimbathu,Godzilla: Thành Phố Chiến phim3s,Godzilla: Thành Phố Chiến cam,Godzilla: Thành Phố Chiến thuyết minh,Godzilla: Thành Phố Chiến phụ đề,Godzilla: Thành Phố Chiến lồng tiếng,tải phim Godzilla: Thành Phố Chiến


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải