V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Nhật Ký Suy Luận
Nhật Ký Suy Luận-Inference Notes

THÔNG TIN PHIM

Nhật Ký Suy Luận

Inference Notes (2017)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Nhật Ký Suy Luận , Inference Notes

Bộ phim Nhật Ký Suy Luận với tựa gốc là Inference Notes được phát hành vào năm 2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Trương Thiên Huy, Nhật Ký Suy Luận thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Trần Đô Linh Uông Đạc Lâm Bách Hoằng bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Nhật Ký Suy Luận.

Nhật Ký Suy Luận, Inference Notes 2017 Phim Nhật Ký Suy Luận ca phẫu thuật thay tim để có được sinh mệnh lần 2 mà Hạ Tảo An, thiên tài toán học bị vướng vào 1 tai nạn chết người. Trong đó, bố cô còn bị cáo buộc là thủ phạm. Với trí tuệ siêu việt liệu Tảo An có vén được tấm mán bí ẩn và tìm ra thủ phạm thực sự? Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Ảnh trong phim Nhật Ký Suy Luận

  Từ khóa

xem phim Nhật Ký Suy Luận mới nhất, review phim Nhật Ký Suy Luận,Nhật Ký Suy Luận bilutv,Nhật Ký Suy Luận phimmoi,Nhật Ký Suy Luận hdonline,Nhật Ký Suy Luận phimbathu,Nhật Ký Suy Luận phim3s,Nhật Ký Suy Luận cam,Nhật Ký Suy Luận thuyết minh,Nhật Ký Suy Luận phụ đề,Nhật Ký Suy Luận lồng tiếng,tải phim Nhật Ký Suy Luận


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải