V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Tình Yêu Kỳ lạ Của Alex
Tình Yêu Kỳ lạ Của Alex-Alex Strangelove

THÔNG TIN PHIM

Tình Yêu Kỳ lạ Của Alex

Alex Strangelove (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Tình Yêu Kỳ lạ Của Alex , Alex Strangelove

Bộ phim Tình Yêu Kỳ lạ Của Alex với tựa gốc là Alex Strangelove được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Craig Johnson, Tình Yêu Kỳ lạ Của Alex thuộc thể loại Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Michael Abela Daniel Doheny Brendan Archer bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Tình Yêu Kỳ lạ Của Alex.

Tình Yêu Kỳ lạ Của Alex, Học sinh trung học Alex Truelove từ lâu đã là bạn thân nhất của Claire, nhưng sau khi phát hiện mẹ cô đang thử nghiệm ung thư, họ hôn nhau và bắt đầu hẹn hò. Sau tám tháng, họ vẫn chưa có quan hệ tình dục và Alex có vẻ là người duy trì nó, vì vậy họ dự định đặt phòng khách sạn. Alex sau đó gặp Elliott, một thiếu niên đồng tính công khai, và bắt đầu có tình cảm với anh ấy, khiến anh ta đặt câu hỏi về tình dục của anh ấy. Trong buổi tối lần đầu tiên quan hệ tình dục, Alex thừa nhận với Claire rằng anh có tình cảm với người khác và cô đã đuổi anh ta ra.

>> siêu sao siêu ngố

Tránh Elliott, Alex đi đến một bữa tiệc, nơi anh say sưa ngủ với một cô gái anh vừa mới gặp. Claire bắt họ, và Alex đuổi theo cô vào đêm. Anh ta rơi vào một hồ bơi, nơi những ký ức từ cuộc sống trước đó của anh ấy trở lại với anh ấy. Claire tìm thấy anh ta bên ngoài hồ bơi, lúc đó anh ấy nói với cô ấy rằng anh ấy là gay. Họ vẫn quyết định đi cùng nhau. Tại vũ hội, Claire tiết lộ rằng cô đã mời Elliott là ngày thực tế của Alex, biết rằng không ai trong số họ thực sự sẽ thực hiện di chuyển mà không có cô "đi qua dùi cui". Trong khi Alex ban đầu lo lắng về mọi người đang theo dõi anh, anh quyết định rằng tình cảm của anh dành cho Elliott mạnh hơn và hôn anh. Câu chuyện kết thúc bằng việc Alex tạo ra một đoạn video với Claire chi tiết việc ra mắt của mình, được phủ lên với các video sắp ra mắt từ nhiều cá nhân khác.

Phim  Tình Yêu Kỳ lạ Của Alex​ là bộ phim hài hước với nhiều diễn biến thước phim vui nhộn, mời các bạn theo dõi bộ phim!

Ảnh trong phim Tình Yêu Kỳ lạ Của Alex

  Từ khóa

xem phim Tình Yêu Kỳ lạ Của Alex mới nhất, review phim Tình Yêu Kỳ lạ Của Alex,Tình Yêu Kỳ lạ Của Alex bilutv,Tình Yêu Kỳ lạ Của Alex phimmoi,Tình Yêu Kỳ lạ Của Alex hdonline,Tình Yêu Kỳ lạ Của Alex phimbathu,Tình Yêu Kỳ lạ Của Alex phim3s,Tình Yêu Kỳ lạ Của Alex cam,Tình Yêu Kỳ lạ Của Alex thuyết minh,Tình Yêu Kỳ lạ Của Alex phụ đề,Tình Yêu Kỳ lạ Của Alex lồng tiếng,tải phim Tình Yêu Kỳ lạ Của Alex


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải