V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Ảo Giác Thực Tại
Ảo Giác Thực Tại-Deja Vu

THÔNG TIN PHIM

Ảo Giác Thực Tại

Deja Vu (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

Ảo Giác Thực Tại , Deja Vu

Bộ phim Ảo Giác Thực Tại với tựa gốc là Deja Vu được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật, Ảo Giác Thực Tại thuộc thể loại Phim Hành Động với dàn diễn viên khủng điển hình như Đang cập nhật bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Ảo Giác Thực Tại.

Ảo Giác Thực Tại, Deja Vu 2018 Phim Ảo Giác Thực Tại, Deja Vu 2018 Bạn đã từng ghé thăm 1 nơi nào đó và cảm thấy rất quen thuộc? Hay đang trò chuyện với bạn bè và chợt nhận ra rằng bạn đã từng nghe thấy những lời này, mặc dù bạn chắc chắn 100% rằng mình chưa bao giờ có cuộc trò chuyện này? Nếu bạn đã từng ở trong những tình huống trên, xin chào mừng bạn đến với thế giới của Deja Vu, nơi bạn thấy trước tương lai qua những giấc mơ. Khi Ji-Min (Nam Gyu-Ri) đang ở trong xe với vị hôn phu Woo-Jin (Lee Gyu-Han) lái xe, . Woo-Jin tông phải một người phụ nữ. Người phụ nữ chết vì tai nạn và họ rời khỏi hiện trường vụ tai nạn. Kể từ đó, Ji-Min bị ám ảnh bởi những linh kiến của người phụ nữ đã chết xuất hiện trước mặt cô. Ji-Min đến đồn cảnh sát để báo cáo tai nạn xe hơi và nói chuyện với thám tử In-Tae (Lee Chun-Hee) về tai nạn xe hơi. Anh ta thông báo với cô ấy rằng không có bất kỳ tai nạn chết người nào được báo cáo. Với những câu hỏi chưa được trả lời, Ji-Min càng thêm kinh hoàng Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

  Từ khóa

xem phim Ảo Giác Thực Tại mới nhất, review phim Ảo Giác Thực Tại,Ảo Giác Thực Tại bilutv,Ảo Giác Thực Tại phimmoi,Ảo Giác Thực Tại hdonline,Ảo Giác Thực Tại phimbathu,Ảo Giác Thực Tại phim3s,Ảo Giác Thực Tại cam,Ảo Giác Thực Tại thuyết minh,Ảo Giác Thực Tại phụ đề,Ảo Giác Thực Tại lồng tiếng,tải phim Ảo Giác Thực Tại


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải