V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Cao Thủ Ẩn Danh
Cao Thủ Ẩn Danh-Anonymous

THÔNG TIN PHIM

Cao Thủ Ẩn Danh

Anonymous (2016)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 93 Phút

  Nội dung phim

Cao Thủ Ẩn Danh , Anonymous

Bộ phim Cao Thủ Ẩn Danh với tựa gốc là Anonymous được phát hành vào năm 2016 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Lê Khắc Hoài Nam, Cao Thủ Ẩn Danh thuộc thể loại Phim Hài Hước với dàn diễn viên khủng điển hình như Ốc Thanh Vân Khả Ngân Bảo Liêm Hiếu Hiền Quang Đăng Huỳnh Anh Tuấn Huỳnh Đông bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Cao Thủ Ẩn Danh.

Cao Thủ Ẩn Danh một bộ phim hài hước do Việt Nam sản xuất kể về bà Năm " hột gà " một người phụ nữ hành nghề bán bột chiên dạo, thoạt nhìn trông bà có vẻ khắc khổ bương trải nhưng ít có ai biết đến được rằng bà Năm từng là một cao thủ võ lâm vì muốn tránh xa khỏi chốn thị phi giang hồ nên đã ẩn danh một thời gian và buôn bán bột chiên, sống hạnh phúc cùng cô con gái Bảo Yên. Lớn lên Bảo Yên trở thành một cô gái xinh đẹp và cực kì giỏi võ như mẹ mình, cô luôn muốn dùng sức mạnh của mình để bảo vệ những người nghèo và kẻ yếu. Để biết thêm xin mời các bạn theo dõi bộ phim này ngay sau đây nhé. Chúc xem phim Cao Thủ Ẩn Danh vui vẻ!.  

Ảnh trong phim Cao Thủ Ẩn Danh

  Từ khóa

xem phim Cao Thủ Ẩn Danh mới nhất, review phim Cao Thủ Ẩn Danh,Cao Thủ Ẩn Danh bilutv,Cao Thủ Ẩn Danh phimmoi,Cao Thủ Ẩn Danh hdonline,Cao Thủ Ẩn Danh phimbathu,Cao Thủ Ẩn Danh phim3s,Cao Thủ Ẩn Danh cam,Cao Thủ Ẩn Danh thuyết minh,Cao Thủ Ẩn Danh phụ đề,Cao Thủ Ẩn Danh lồng tiếng,tải phim Cao Thủ Ẩn Danh


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải