V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương
Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương-How NOT to Summon a Demon Lord

THÔNG TIN PHIM

Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương

How NOT to Summon a Demon Lord (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 24 phút / tập

  Nội dung phim

Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương , How NOT to Summon a Demon Lord

Bộ phim Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương với tựa gốc là How NOT to Summon a Demon Lord được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật, Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương thuộc thể loại Phim Hoạt Hình, Phim Hài Hước với dàn diễn viên khủng điển hình như Đang cập nhật bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương.

Bộ phim : Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương, How NOT to Summon a Demon Lord 2018, Phim Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương: Trong game MMORPG Cross Reverie, Sakamoto Takuma tự hào với sức mạnh áp đảo của mình và đã được những người chơi khác gọi là "Ma Vương". Một ngày nọ, cậu được triệu hồi để đến thế với khác với hình dáng trong game. Ở đó có hai người con gái cứ nhất quyết tin rằng rằng mình là chủ triệu hồi. Takuma đã bị các cô gái áp dụng những ma thuật nô lệ hóa dùng cho thú triệu hồi. Tuy nhiên, với năng lực vốn có của mình, cậu dùng "Phản Hồi Ma Thuật", đã kích hoạt! Chính các cô gái mới là người trở thành nô lệ! Takuma cảm thấy hết sưucs bối rối. Cậu tuy là ma thuật sư mạnh nhất, nhưng lại không có năng lực giao tiếp. Cậu chỉ có thể nói thành lời khi mà đóng vai Ma Vương như đã từng làm ở trong game!? Cuộc phiêu lưu ở thế giới khác của Ma Vương (đóng kịch) có sức mạnh tuyệt đối làm rung chuyển thế giới, bắt đầu!

Ảnh trong phim Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương:

 • Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương tập 11
 • Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương tập 10
 • Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương tập 9
 • Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương tập 8
 • Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương tập 7
 •   Từ khóa

  xem phim Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương mới nhất, review phim Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương,Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương bilutv,Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương phimmoi,Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương hdonline,Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương phimbathu,Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương phim3s,Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương cam,Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương thuyết minh,Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương phụ đề,Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương lồng tiếng,tải phim Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương

  Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương Tập 1, Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương Tập 2,Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương Tập 3, Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương Tập 4, Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương Tập 5, Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương Tập 6, Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương Tập 7 ,Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương Tập 8 , Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương Tập 9, Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương Tập 10 Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Cách Ngăn Triệu Hồi Ma Vương tập cuối,How NOT to Summon a Demon Lord tập cuối


    Bình luận

  Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

  Ẩn quảng cáo
  Ballon phải