V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Âm Mưu Của Lọ Lem
Âm Mưu Của Lọ Lem-Perfect Proposal

THÔNG TIN PHIM

Âm Mưu Của Lọ Lem

Perfect Proposal (2015)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

Âm Mưu Của Lọ Lem , Perfect Proposal

Bộ phim Âm Mưu Của Lọ Lem với tựa gốc là Perfect Proposal được phát hành vào năm 2015 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Yoon Jae Koo, Âm Mưu Của Lọ Lem thuộc thể loại Phim Tâm Lý, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Yoo Yeon Seok Lee Geung Young Lee Geung Young bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Âm Mưu Của Lọ Lem.

Âm Mưu Của Lọ Lem, Perfect Proposal 2015 Âm Mưu Của Lọ Lem - Perfect Proposal 2015: Bản hợp đồng hôn nhân tưởng như sẽ hoàn hảo để giúp Lọ Lem Ji-Yeon (Lim Soo-Jung đóng) thoát khỏi cảnh nợ nần bủa vây… Nhưng tất cả chỉ là một ván cờ có toan tính, sắp đặt mà cô không thể ngờ tới, đó chính là bi kịch của tình yêu, lòng thù hận, sự dối trá giữa bộ ba Lọ Lem Ji-Yeon, chàng quản lý Sung-Yeol (Yoo Yeon-Seok đóng) và ngài chủ tịch Kim Seok-Koo (Lee Kyoung-Young đóng). Và trong “cuộc chơi” đầy nguy hiểm này, ai thật sự là con át chủ bài, ai chỉ là con chốt thí?

Ảnh trong phim Âm Mưu Của Lọ Lem

  Từ khóa

xem phim Âm Mưu Của Lọ Lem mới nhất, review phim Âm Mưu Của Lọ Lem,Âm Mưu Của Lọ Lem bilutv,Âm Mưu Của Lọ Lem phimmoi,Âm Mưu Của Lọ Lem hdonline,Âm Mưu Của Lọ Lem phimbathu,Âm Mưu Của Lọ Lem phim3s,Âm Mưu Của Lọ Lem cam,Âm Mưu Của Lọ Lem thuyết minh,Âm Mưu Của Lọ Lem phụ đề,Âm Mưu Của Lọ Lem lồng tiếng,tải phim Âm Mưu Của Lọ Lem


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải