Hiện Tượng Siêu Nhiên-Paranormal Activity (2011)

THÔNG TIN PHIM

Hiện Tượng Siêu Nhiên

Paranormal Activity (2011) (17/04/2011)

10
Tình trạng:Vietsub HD-VietsubThời lượng: 83 phút

  Nội dung phim

Hiện Tượng Siêu Nhiên , Paranormal Activity (2011)

Bộ phim Hiện Tượng Siêu Nhiên với tựa gốc là Paranormal Activity (2011) được phát hành vào năm 17/04/2011 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Henry Joost, Hiện Tượng Siêu Nhiên thuộc thể loại Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Chloe Csengery Christopher Nicholas Smith Jessica Tyler Brown bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Hiện Tượng Siêu Nhiên.

Hiện Tượng Siêu Nhiên, Paranormal Activity 2011 Phim Hiện Tượng Siêu Nhiên Tiếp tục mạch phim hai phần trước, câu chuyện của Paranormal Activity 3 đưa người xem quay ngược thời gian trở về thời niên thiếu của nhân vật chính trong hai phần trước là Katie và Kristi. Trong phần này, Paranormal Activity sẽ lí giải vì sao Katie và người chị gái Kristi lại bị ám ảnh trong nhiều năm liền bởi một con ác quỷ vô hình tồn tại trong nhà…. Chúc các bjan xem phim vui vẻ !

  Từ khóa

xem phim Hiện Tượng Siêu Nhiên mới nhất, review phim Hiện Tượng Siêu Nhiên,Hiện Tượng Siêu Nhiên bilutv,Hiện Tượng Siêu Nhiên phimmoi,Hiện Tượng Siêu Nhiên hdonline,Hiện Tượng Siêu Nhiên phimbathu,Hiện Tượng Siêu Nhiên phim3s,Hiện Tượng Siêu Nhiên cam,Hiện Tượng Siêu Nhiên thuyết minh,Hiện Tượng Siêu Nhiên phụ đề,Hiện Tượng Siêu Nhiên lồng tiếng,tải phim Hiện Tượng Siêu Nhiên


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!