Ma Nữ - Ghost Double (2012)

THÔNG TIN PHIM

Ma Nữ

Ghost Double (2012) (17/04/2012)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: 80 phút

  Nội dung phim

Ma Nữ , Ghost Double (2012)

Bộ phim Ma Nữ với tựa gốc là Ghost Double (2012) được phát hành vào năm 17/04/2012 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật, Ma Nữ thuộc thể loại Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Yi Zhang Ava Liu Jianyun Wei Shi Qiao Wang bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Ma Nữ .

Ma Nữ, Ghost Double 2012 phim Ma Nữ Nữ diễn viên quần chúng “có tuổi mà chưa có tên” Ứng Giai luôn mang trong mình ước mơ trở thành diễn viên nổi tiếng. Sau nhiều lần đóng quảng cáo thì một ngày nọ cô nhận được một cuộc gọi hẹn thử vai tại một nới hẻo lánh. Từ đó mọi chuyện xảy ra với cố, và cô phải tìm mọi người cách để thoát khỏi dó. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

  Từ khóa

xem phim Ma Nữ mới nhất, review phim Ma Nữ , Ma Nữ bilutv, Ma Nữ phimmoi, Ma Nữ hdonline, Ma Nữ phimbathu, Ma Nữ phim3s, Ma Nữ cam, Ma Nữ thuyết minh, Ma Nữ phụ đề, Ma Nữ lồng tiếng,tải phim Ma Nữ


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!