hình ảnh Những Anh Chàng Đẹp Trai
Những Anh Chàng Đẹp Trai-Beauty Boys Series

THÔNG TIN PHIM

Những Anh Chàng Đẹp Trai

Beauty Boys Series (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 45 phút / tập

  Nội dung phim

Những Anh Chàng Đẹp Trai , Beauty Boys Series

Bộ phim Những Anh Chàng Đẹp Trai với tựa gốc là Beauty Boys Series được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật, Những Anh Chàng Đẹp Trai thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Tao Sattaphong Phiangphor Luevisadpaibul Pimchanok Phumphothingam Nawat Ohm Chittsawangdee Pawat Jo Kavinpat Thanahiransilp Karnyaphak Sakun bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Những Anh Chàng Đẹp Trai.

Những Anh Chàng Đẹp Trai, Beauty Boys Series 2018

Phim Những Anh Chàng Đẹp Trai: Tao lần đầu hợp tác với Baifern, 2 người nảy đã sinh tình cảm ở “Beauty Bar”, The Beauty Bar là một tiệm làm đẹp nổi tiếng khắp gần xa, hầu như là điểm đến của tất cả mọi cô gái yêu cái đẹp, cho dù là làm tóc, làm móng, mát xa hay là tư vấn cách làm đẹp,... Tiệm này làm ăn rất phát đạt nhưng không đoán trước được ý trời, chủ tiệm salon xinh đẹp WungYing đột nhiên bị mắc bệnh nặng qua đời, không bao lâu sau salon vì không còn ai kinh doanh nên đành phải đóng cửa. Tao thân làm ông chủ, tình cờ quen với Baifern ở Beauty Bar, 2 người đã nhanh chóng rơi vào biển tình. Tuy nhiên sau lưng của chuyện tình này tràn đầy mưu mô và quỷ kế, rốt cuộc mối tình này sẽ đi tới đâu đây?

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Những Anh Chàng Đẹp Trai:

 • Những Anh Chàng Đẹp Trai tập 12
 • Những Anh Chàng Đẹp Trai tập 11
 • Những Anh Chàng Đẹp Trai tập 10
 • Những Anh Chàng Đẹp Trai tập 9
 • Những Anh Chàng Đẹp Trai tập 8
 •   Từ khóa

  xem phim Những Anh Chàng Đẹp Trai mới nhất, review phim Những Anh Chàng Đẹp Trai,Những Anh Chàng Đẹp Trai bilutv,Những Anh Chàng Đẹp Trai phimmoi,Những Anh Chàng Đẹp Trai hdonline,Những Anh Chàng Đẹp Trai phimbathu,Những Anh Chàng Đẹp Trai phim3s,Những Anh Chàng Đẹp Trai cam,Những Anh Chàng Đẹp Trai thuyết minh,Những Anh Chàng Đẹp Trai phụ đề,Những Anh Chàng Đẹp Trai lồng tiếng,tải phim Những Anh Chàng Đẹp Trai

  Những Anh Chàng Đẹp Trai Tập 1, Những Anh Chàng Đẹp Trai Tập 2,Những Anh Chàng Đẹp Trai Tập 3, Những Anh Chàng Đẹp Trai Tập 4, Những Anh Chàng Đẹp Trai Tập 5, Những Anh Chàng Đẹp Trai Tập 6, Những Anh Chàng Đẹp Trai Tập 7 ,Những Anh Chàng Đẹp Trai Tập 8 , Những Anh Chàng Đẹp Trai Tập 9, Những Anh Chàng Đẹp Trai Tập 10 Những Anh Chàng Đẹp Trai Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Những Anh Chàng Đẹp Trai tập cuối,Beauty Boys Series tập cuối


    Bình luận

  Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

  Ẩn quảng cáo
  Ballon phải