hình ảnh Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng
Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng-Waiting For You In A Long Time

THÔNG TIN PHIM

Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng

Waiting For You In A Long Time (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 45 phút / tập

  Nội dung phim

Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng , Waiting For You In A Long Time

Bộ phim Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng với tựa gốc là Waiting For You In A Long Time được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật, Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Đang cập nhật bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng.

Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng, Waiting For You In A Long Time 2018

Phim Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng: là một bộ phim về chủ đề thanh xuân kết hợp giữa tình yêu vườn trường và mâu thuẫn trong gia đình. Bộ phim kể về Lạc Hy, những vấp ngã cấp 3 đã khiến cô trở thành cô gái e rè ngay khi vừa mới vào ngưỡng cửa đại học, Lê Hân- chàng trai bá vương học đường đã vô tình phát hiện Lạc Hy chính là nữ anh hùng đã cứu cậu năm nào, vì muốn giúp Lạc Hy tìm lại mình của ngày xưa, giữa họ nảy sinh hàng loạt những câu chuyện "khô khan". Cùng sự xuất hiện của Chủ tịch hội học sinh Lam Thiếu Kiệt và Tân Nhụy- bạn thân của Lạc Hy, họ đã tái hiện lên thời thanh xuân đầy sắc màu nhưng cũng có những dằn vặt giận dỗi của tình bạn. Tuy nhiên, giữa 4 người họ lại ẩn chứa một bí mật, những nỗi niềm không thể nói ra. Tình bạn, tình yêu và tình thân, họ nên lựa chọn như thế nào đây? 

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng:

 • Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng tập 12
 • Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng tập 11
 • Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng tập 10
 • Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng tập 9
 • Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng tập 8
 •   Từ khóa

  xem phim Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng mới nhất, review phim Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng,Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng bilutv,Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng phimmoi,Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng hdonline,Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng phimbathu,Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng phim3s,Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng cam,Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng thuyết minh,Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng phụ đề,Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng lồng tiếng,tải phim Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng

  Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng Tập 1, Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng Tập 2,Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng Tập 3, Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng Tập 4, Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng Tập 5, Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng Tập 6, Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng Tập 7 ,Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng Tập 8 , Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng Tập 9, Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng Tập 10 Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng tập cuối,Waiting For You In A Long Time tập cuối


    Bình luận

  Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

  Ẩn quảng cáo
  Ballon phải