hình ảnh Thám Tử Ma
Thám Tử Ma-The Ghost Detective

THÔNG TIN PHIM

Thám Tử Ma

The Ghost Detective (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 60 phút / tập

  Nội dung phim

Thám Tử Ma , The Ghost Detective

Bộ phim Thám Tử Ma với tựa gốc là The Ghost Detective được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Lee Jae-Hoon, Thám Tử Ma thuộc thể loại Phim Tâm Lý, Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Daniel Choi Park Eun Bin Lee Ji Ah Kim Won-Hae Lee Jae-Kyoon bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Thám Tử Ma.

Thám Tử Ma, The Ghost Detective 2018

Phim Thám Tử Ma : Lee Da-Il - một điều tra viên tư nhân. Trước đây ông từng trong quân đội, thế nhưng một trường hợp tố tụng đã dẫn đến sự xuất viện của ông. Jung Yeo-Wool trở thành trợ lý của anh . Cô ấy chính là một người phụ nữ không hề sợ hãi. Họ đã làm việc cùng nhau để cùng giải quyết một bí ẩn xung quanh cái chết của một anh chị em mà trẻ hơn. Họ cũng làm việc cùng nhau để giải quyết các trường hợp khác, một số những chuyện liên quan đến ma.

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Thám Tử Ma:

 • Thám Tử Ma tập 16
 • Thám Tử Ma tập 15
 • Thám Tử Ma tập 14
 • Thám Tử Ma tập 13
 • Thám Tử Ma tập 12
 •   Từ khóa

  xem phim Thám Tử Ma mới nhất, review phim Thám Tử Ma,Thám Tử Ma bilutv,Thám Tử Ma phimmoi,Thám Tử Ma hdonline,Thám Tử Ma phimbathu,Thám Tử Ma phim3s,Thám Tử Ma cam,Thám Tử Ma thuyết minh,Thám Tử Ma phụ đề,Thám Tử Ma lồng tiếng,tải phim Thám Tử Ma

  Thám Tử Ma Tập 1, Thám Tử Ma Tập 2,Thám Tử Ma Tập 3, Thám Tử Ma Tập 4, Thám Tử Ma Tập 5, Thám Tử Ma Tập 6, Thám Tử Ma Tập 7 ,Thám Tử Ma Tập 8 , Thám Tử Ma Tập 9, Thám Tử Ma Tập 10 Thám Tử Ma Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Thám Tử Ma tập cuối,The Ghost Detective tập cuối


    Bình luận

  Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

  Ẩn quảng cáo
  Ballon phải