hình ảnh Người Duy Nhất Bên Em
Người Duy Nhất Bên Em-My Only One

THÔNG TIN PHIM

Người Duy Nhất Bên Em

My Only One (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 60 phút / tập

  Nội dung phim

Người Duy Nhất Bên Em , My Only One

Bộ phim Người Duy Nhất Bên Em với tựa gốc là My Only One được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Hong Suk Goo, Người Duy Nhất Bên Em thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Lee Jang Woo Yoon Jin-Yi Choi Soo Jong Song Joon Hee bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Người Duy Nhất Bên Em.

Người Duy Nhất Bên Em, My Only One 2018

Phim Người Duy Nhất Bên Em Mặc dù nghèo khó, Kim Do Ran (UEE) vẫn luôn sống lạc quan, yêu đời. Thế nhưng Cho đến một ngày, người bố thực sự của cô đó là Kang Soo Il (Choi Soo Jong) xuất hiện. Cô đã không được gặp ông trong suốt 28 năm qua. Mọi chuyện càng trở nên khủng khiếp hơn khi Kang Do Ran nhận ra những người mà cô vẫn gọi là bố mẹ suốt thời gian qua đó không phải là bố mẹ ruột mà còn là những kẻ sát nhân.

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Người Duy Nhất Bên Em:

 • Người Duy Nhất Bên Em tập 28
 • Người Duy Nhất Bên Em tập 27
 • Người Duy Nhất Bên Em tập 26
 • Người Duy Nhất Bên Em tập 25
 • Người Duy Nhất Bên Em tập 24
 •   Từ khóa

  xem phim Người Duy Nhất Bên Em mới nhất, review phim Người Duy Nhất Bên Em,Người Duy Nhất Bên Em bilutv,Người Duy Nhất Bên Em phimmoi,Người Duy Nhất Bên Em hdonline,Người Duy Nhất Bên Em phimbathu,Người Duy Nhất Bên Em phim3s,Người Duy Nhất Bên Em cam,Người Duy Nhất Bên Em thuyết minh,Người Duy Nhất Bên Em phụ đề,Người Duy Nhất Bên Em lồng tiếng,tải phim Người Duy Nhất Bên Em

  Người Duy Nhất Bên Em Tập 1, Người Duy Nhất Bên Em Tập 2,Người Duy Nhất Bên Em Tập 3, Người Duy Nhất Bên Em Tập 4, Người Duy Nhất Bên Em Tập 5, Người Duy Nhất Bên Em Tập 6, Người Duy Nhất Bên Em Tập 7 ,Người Duy Nhất Bên Em Tập 8 , Người Duy Nhất Bên Em Tập 9, Người Duy Nhất Bên Em Tập 10 Người Duy Nhất Bên Em Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Người Duy Nhất Bên Em tập cuối,My Only One tập cuối


    Bình luận

  Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

  Ẩn quảng cáo
  Ballon phải