V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Công Phá Châu Âu
Công Phá Châu Âu-Europe Raiders

THÔNG TIN PHIM

Công Phá Châu Âu

Europe Raiders (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 110 phút

  Nội dung phim

Công Phá Châu Âu , Europe Raiders

Bộ phim Công Phá Châu Âu với tựa gốc là Europe Raiders được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Jingle Ma, Công Phá Châu Âu thuộc thể loại Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Lương Triều Vỹ Đường Yên Ngô Diệc Phàm Đỗ Quyên bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Công Phá Châu Âu.

Công Phá Châu Âu, Europe Raiders 2018 Phim Công Phá Châu Âu là một câu chuyện về Lâm Tại Phong (Lương Triều Vỹ) - một trong những điệp viên hàng đầu thế giới. Anh cùng các trợ thủ như Vương Đình Anh (Đường Yên), hacker Lạc Kỳ (Ngô Diệc Phàm) truy tìm công nghệ “bàn tay của Chúa” bị đánh cắp tại Châu Âu. Trong quá trình săn tìm, họ đã nhận phải sự truy lùng của các băng đản Châu Âu, CIA Mỹ và Liên minh chống tội phạm Châu Âu. Hành trình của nhóm vì thế mà trở nên gian nan, đầy khắc nghiệt hơn rất nhiều.

Ảnh trong phim Công Phá Châu Âu

  Từ khóa

xem phim Công Phá Châu Âu mới nhất, review phim Công Phá Châu Âu,Công Phá Châu Âu bilutv,Công Phá Châu Âu phimmoi,Công Phá Châu Âu hdonline,Công Phá Châu Âu phimbathu,Công Phá Châu Âu phim3s,Công Phá Châu Âu cam,Công Phá Châu Âu thuyết minh,Công Phá Châu Âu phụ đề,Công Phá Châu Âu lồng tiếng,tải phim Công Phá Châu Âu


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải