Thơ Ngây-The Innocents

THÔNG TIN PHIM

Thơ Ngây

The Innocents (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 45 phút / tập

  Nội dung phim

Thơ Ngây , The Innocents

Bộ phim Thơ Ngây với tựa gốc là The Innocents được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Hania Elkington, Thơ Ngây thuộc thể loại Phim Tâm Lý, Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Guy Pearce Sorcha Groundsell Percelle Ascott bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Thơ Ngây.

Thơ Ngây, The Innocents 2018

Phim Thơ Ngây Xoay quanh June - cô gái với siêu năng lực kỳ diệu: biến hình thành người khác chỉ bằng một cái chạm, tưởng chừng đó là món quà trời ban nhưng không, đó lại là bí ẩn ghê tởm và khủng khiếp nhất của cô. Trong lúc bế tắc, June gặp Harry, ngỡ tưởng chuyện tình Romeo và Juliet ấm áp cập tới, nhưng không, đôi bạn trẻ buộc phải cùng nhau chạy trốn nếu không muốn trở thành mồi săn nằm trên bàn thí nghiệm.

Ảnh trong phim Thơ Ngây

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Thơ Ngây:

Thơ Ngây tập 6Thơ Ngây tập 5Thơ Ngây tập 4Thơ Ngây tập 3Thơ Ngây tập 2

  Từ khóa

xem phim Thơ Ngây mới nhất, review phim Thơ Ngây,Thơ Ngây bilutv,Thơ Ngây phimmoi,Thơ Ngây hdonline,Thơ Ngây phimbathu,Thơ Ngây phim3s,Thơ Ngây cam,Thơ Ngây thuyết minh,Thơ Ngây phụ đề,Thơ Ngây lồng tiếng,tải phim Thơ Ngây

Thơ Ngây Tập 1, Thơ Ngây Tập 2,Thơ Ngây Tập 3, Thơ Ngây Tập 4, Thơ Ngây Tập 5, Thơ Ngây Tập 6, Thơ Ngây Tập 7 ,Thơ Ngây Tập 8 , Thơ Ngây Tập 9, Thơ Ngây Tập 10 Thơ Ngây Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Thơ Ngây tập cuối,The Innocents tập cuối


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!