hình ảnh Bẫy Thời Gian
Bẫy Thời Gian-Time Trap

THÔNG TIN PHIM

Bẫy Thời Gian

Time Trap (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 87 phút

  Nội dung phim

Bẫy Thời Gian , Time Trap

Bộ phim Bẫy Thời Gian với tựa gốc là Time Trap được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Mark Dennis Ben Foster, Bẫy Thời Gian thuộc thể loại Phim Viễn Tưởng với dàn diễn viên khủng điển hình như Brianne Howey Cassidy Gifford Hans Marrero Andrew Wilson Reiley Mcclendon Olivia Draguicevich bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Bẫy Thời Gian.

Bẫy Thời Gian, Time Trap 2018

Phim Bẫy Thời Gian​: Một nhóm thám hiểm vô tình bị rơi xuống vực thẳm và họ nhận ra rằng thời gian bên dưới vực diễn ra khác với bên trên. Trong lúc tìm đường thoát thân, nhóm thám hiểm nhận ra không chỉ có duy nhất một mình họ ở tại đó… Cuộc phiêu lưu ly kỳ của họ từ bây giờ mới thực sự bắt đầu.

Ảnh trong phim Bẫy Thời Gian

  Từ khóa

xem phim Bẫy Thời Gian mới nhất, review phim Bẫy Thời Gian,Bẫy Thời Gian bilutv,Bẫy Thời Gian phimmoi,Bẫy Thời Gian hdonline,Bẫy Thời Gian phimbathu,Bẫy Thời Gian phim3s,Bẫy Thời Gian cam,Bẫy Thời Gian thuyết minh,Bẫy Thời Gian phụ đề,Bẫy Thời Gian lồng tiếng,tải phim Bẫy Thời Gian


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải