V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Ngôi Nhà Trên Đồi Ma Ám
Ngôi Nhà Trên Đồi Ma Ám-The Haunting of Hill House

THÔNG TIN PHIM

Ngôi Nhà Trên Đồi Ma Ám

The Haunting of Hill House (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 45 phút / tập

  Nội dung phim

Ngôi Nhà Trên Đồi Ma Ám , The Haunting of Hill House

Bộ phim Ngôi Nhà Trên Đồi Ma Ám với tựa gốc là The Haunting of Hill House được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Mike Flanagan, Ngôi Nhà Trên Đồi Ma Ám thuộc thể loại Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Carla Gugino Michiel Huisman Mckenna Grace Henry Thomas bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Ngôi Nhà Trên Đồi Ma Ám.

 Phim Ngôi Nhà Trên Đồi Ma Ám

The Haunting of Hill House (Season 1) (2018) Phim Ngôi Nhà Trên Đồi Ma Ám lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cùng tên ra mắt năm 1959 của nhà văn học Shirley Jackson, “The Haunting of Hill House” của đài Netflix đang được đánh giá là tác phẩm kinh dị dài tập xuất sắc, hấp dẫn nhất năm. Câu chuyện về bốn nhân vật thích khám phá tại một tòa nhà nổi tiếng không thân thiện với cái tên Hill House (ngôi nhà trên đồi) gồm: Tiến sĩ Montague, một học giả nghiên cứu những vấn đề huyền bí đi tìm bằng chứng về một “bóng ma”; Theodora, viên trợ lý hoạt bát của ông; Eleanor, người phụ nữ trẻ mảnh mai thường trò chuyện cùng yêu tinh và Luke, người thừa kế tương lai của Hill House. Ban đầu, sự có mặt của họ dường chỉ đơn thuần là một cuộc gặp gỡ định mệnh ma quái với những hiện tượng không thể giải thích. Nhưng sau đó những thế lực quỷ ám của ngôi nhà đã sớm tập trung sức mạnh và bắt một người ở lại mãi mãi trong Hill House. Hãy cùng đón xem phim Ngôi Nhà Ma Ám.

Ảnh trong phim Ngôi Nhà Trên Đồi Ma Ám

  Từ khóa

xem phim Ngôi Nhà Trên Đồi Ma Ám mới nhất, review phim Ngôi Nhà Trên Đồi Ma Ám,Ngôi Nhà Trên Đồi Ma Ám bilutv,Ngôi Nhà Trên Đồi Ma Ám phimmoi,Ngôi Nhà Trên Đồi Ma Ám hdonline,Ngôi Nhà Trên Đồi Ma Ám phimbathu,Ngôi Nhà Trên Đồi Ma Ám phim3s,Ngôi Nhà Trên Đồi Ma Ám cam,Ngôi Nhà Trên Đồi Ma Ám thuyết minh,Ngôi Nhà Trên Đồi Ma Ám phụ đề,Ngôi Nhà Trên Đồi Ma Ám lồng tiếng,tải phim Ngôi Nhà Trên Đồi Ma Ám


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải