hình ảnh Mẹ Tuổi Teen
Mẹ Tuổi Teen-Teenage Mom The Series

THÔNG TIN PHIM

Mẹ Tuổi Teen

Teenage Mom The Series (2017)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 100 phút / tập

  Nội dung phim

Mẹ Tuổi Teen , Teenage Mom The Series

Bộ phim Mẹ Tuổi Teen với tựa gốc là Teenage Mom The Series được phát hành vào năm 2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật, Mẹ Tuổi Teen thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Jane Ramida Jiranorraphat Perawat Kristtps Sangpotirat bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Mẹ Tuổi Teen.

Mẹ Tuổi Teen, Teenage Mom The Series 2017

Phim Mẹ Tuổi Teen đề cập đến vấn đề nhạy cảm trong môi trường học đường đó là “quan hệ” ở tuổi vị thành niên. Câu chuyện xoay quanh Fah (Jane Ramida Jiranorraphat) – nữ sinh trung học, đáng yêu, ngoan ngoãn và sống trong sự bảo bọc của gia đình. Bạn trai của Fah là Mek (Perawat Kristtps Sangpotirat), nam sinh điển trai, giỏi thể thao. Cậu luôn chịu sự kiểm soát nghiêm ngặt của mẹ mọi lúc mọi nơi. Đôi trẻ đã “vượt rào”và Fah có thai khi mới 18 tuổi. Khi phát hiện mình có em bé, Fah vô cùng hoảng loạn và cô quyết định bỏ trốn, xa lánh mọi người, cha mẹ và kể cả bạn trai Mek. Thiếu nữ 18 tuổi đã phải đối mặt với nhiều chuyện khó khắn khi mang thai. Vì tuổi trẻ bồng bột nên Mek sống hơi vô trách nhiệm và bất cần. Tuy nhiên khi biết bạn gái mình có thai, Mek đã thay đổi, hành động có trách nhiệm và giải quyết hậu quả do mình gây ra. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Mẹ Tuổi Teen:

 • Mẹ Tuổi Teen tập 8
 • Mẹ Tuổi Teen tập 7
 • Mẹ Tuổi Teen tập 6
 • Mẹ Tuổi Teen tập 5
 • Mẹ Tuổi Teen tập 4
 •   Từ khóa

  xem phim Mẹ Tuổi Teen mới nhất, review phim Mẹ Tuổi Teen,Mẹ Tuổi Teen bilutv,Mẹ Tuổi Teen phimmoi,Mẹ Tuổi Teen hdonline,Mẹ Tuổi Teen phimbathu,Mẹ Tuổi Teen phim3s,Mẹ Tuổi Teen cam,Mẹ Tuổi Teen thuyết minh,Mẹ Tuổi Teen phụ đề,Mẹ Tuổi Teen lồng tiếng,tải phim Mẹ Tuổi Teen

  Mẹ Tuổi Teen Tập 1, Mẹ Tuổi Teen Tập 2,Mẹ Tuổi Teen Tập 3, Mẹ Tuổi Teen Tập 4, Mẹ Tuổi Teen Tập 5, Mẹ Tuổi Teen Tập 6, Mẹ Tuổi Teen Tập 7 ,Mẹ Tuổi Teen Tập 8 , Mẹ Tuổi Teen Tập 9, Mẹ Tuổi Teen Tập 10 Mẹ Tuổi Teen Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Mẹ Tuổi Teen tập cuối,Teenage Mom The Series tập cuối


    Bình luận

  Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

  Ẩn quảng cáo
  Ballon phải