hình ảnh Alpha: Người Thủ Lĩnh
Alpha: Người Thủ Lĩnh-Alpha (2018)

THÔNG TIN PHIM

Alpha: Người Thủ Lĩnh

Alpha (2018) (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Alpha: Người Thủ Lĩnh , Alpha (2018)

Bộ phim Alpha: Người Thủ Lĩnh với tựa gốc là Alpha (2018) được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Albert Hughes, Alpha: Người Thủ Lĩnh thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Võ Thuật, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Natassia Malthe Leonor Varela Kodi Smit-McPhee Jóhannes Haukur Jóhannesson bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Alpha: Người Thủ Lĩnh.

Alpha: Người Thủ Lĩnh, Alpha (2018)

Alpha” lấy bối cảnh 20.000 năm trước, đưa người xem theo chân một cậu bé thuộc tộc người hang động tại Châu Âu (do Kodi Smit-McPhee thủ vai) vào thời Đồ Đá Cũ. Trong lúc cùng các đồng bào của mình đi săn bò rừng, cậu đã bị rơi khỏi vách đá và lạc mất đoàn. Trong hành trình trở về bộ tộc đầy cam go, người chiến binh trẻ đã có một tình bạn kỳ lạ cùng một con sói tuyết hung dữ.

Ảnh trong phim Alpha: Người Thủ Lĩnh

  Từ khóa

xem phim Alpha: Người Thủ Lĩnh mới nhất, review phim Alpha: Người Thủ Lĩnh,Alpha: Người Thủ Lĩnh bilutv,Alpha: Người Thủ Lĩnh phimmoi,Alpha: Người Thủ Lĩnh hdonline,Alpha: Người Thủ Lĩnh phimbathu,Alpha: Người Thủ Lĩnh phim3s,Alpha: Người Thủ Lĩnh cam,Alpha: Người Thủ Lĩnh thuyết minh,Alpha: Người Thủ Lĩnh phụ đề,Alpha: Người Thủ Lĩnh lồng tiếng,tải phim Alpha: Người Thủ Lĩnh


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải