V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Nô Lệ Của Quỷ
Nô Lệ Của Quỷ-Pengabdi Setan

THÔNG TIN PHIM

Nô Lệ Của Quỷ

Pengabdi Setan (2017)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Nô Lệ Của Quỷ , Pengabdi Setan

Bộ phim Nô Lệ Của Quỷ với tựa gốc là Pengabdi Setan được phát hành vào năm 2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Joko Anwar, Nô Lệ Của Quỷ thuộc thể loại Phim Tâm Lý, Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Tara Basro Bront Palarae bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Nô Lệ Của Quỷ.

Nô Lệ Của Quỷ, Pengabdi Setan 2017

Phim Nô Lệ Của Quỷ nói về những điều kỳ lạ xảy ra trong một gia đình ba thế hệ sống ở vùng ngoại ô Jakarta. Người mẹ Mawarni là một nghệ sĩ nổi tiếng và có những ca khúc ăn khách. Một ngày nọ, Mawarni bị mắc một cơn bệnh lạ kéo dài hơn ba năm rồi qua đời. Và từ đây tấn bi kịch bắt đầu với những người ở lại. Điều đầu tiên là mẹ cô được phát hiện chết một cách bí ẩn trong giếng nước, tiếp theo đó là sự xuất hiện của những hồn ma lởn vởn trong nhà trêu ghẹo hăm dọa những đứa con, và đỉnh điểm là cái chết của người họ hàng đã giúp đỡ gia đình cô nhiệt tình lúc tang gia. Cô con gái lớn Rini sau khi đọc được di thư của bà ngoại thì biết được một sự thật kinh khủng là mẹ cô - bà Mawarni không thể có con, và bốn chị em cô được sinh ra là do mẹ cô tham gia một giáo phái Satanic bí ẩn để có thai. Liệu Rini và ba đứa em có phải là những đứa con của quỷ và khi mẹ cô chết thì chị em cô cũng phải trở về với quỷ?  Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Ảnh trong phim Nô Lệ Của Quỷ

  Từ khóa

xem phim Nô Lệ Của Quỷ mới nhất, review phim Nô Lệ Của Quỷ,Nô Lệ Của Quỷ bilutv,Nô Lệ Của Quỷ phimmoi,Nô Lệ Của Quỷ hdonline,Nô Lệ Của Quỷ phimbathu,Nô Lệ Của Quỷ phim3s,Nô Lệ Của Quỷ cam,Nô Lệ Của Quỷ thuyết minh,Nô Lệ Của Quỷ phụ đề,Nô Lệ Của Quỷ lồng tiếng,tải phim Nô Lệ Của Quỷ


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải