hình ảnh Ông Trăm Tuổi Chèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất
Ông Trăm Tuổi Chèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất-The Hundred Year-Old Man Who Climbed Out of the Window and Disappeared

THÔNG TIN PHIM

Ông Trăm Tuổi Chèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất

The Hundred Year-Old Man Who Climbed Out of the Window and Disappeared (2013)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

Ông Trăm Tuổi Chèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất , The Hundred Year-Old Man Who Climbed Out of the Window and Disappeared

Bộ phim Ông Trăm Tuổi Chèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất với tựa gốc là The Hundred Year-Old Man Who Climbed Out of the Window and Disappeared được phát hành vào năm 2013 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Felix Herngren, Ông Trăm Tuổi Chèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất thuộc thể loại Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Jens Hulté Ralph Carlsso Georg Nikoloff bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Ông Trăm Tuổi Chèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất.

Ông Trăm Tuổi Chèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất, The Hundred Year-Old Man Who Climbed Out of the Window and Disappeared 2013

Phim Ông Trăm Tuổi Chèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất Vào ngày sinh nhật lần thứ 100 của mình, cụ ông Allan Karlsson đột nhiên trèo qua của sổ ngôi nhà dưỡng lão - Nhà Già - và biến mất. Ở cái tuổi 100 hiếm ai đạt tới thì cụ có thể đi đâu được? Một cuộc truy tìm trên khắp nước Thụy Điển diễn ra từ phía những người có trách nhiệm chăm nom cụ cũng như chính quyền sở tại. Song song với cuộc truy tìm nhân đạo ấy, một cuộc truy tìm đuổi bắt khác gay cấn hơn, xảy đến từ một tên tội phạm, kẻ đã ngớ ngẩn hoặc đúng hơn, bất cẩn trao vali 50 triệu crown vào tay cụ già này. Nhưng một người đã sống qua một thế kỷ thì không dễ gì tóm cụ ta được. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Ảnh trong phim Ông Trăm Tuổi Chèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất

  Từ khóa

xem phim Ông Trăm Tuổi Chèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất mới nhất, review phim Ông Trăm Tuổi Chèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất,Ông Trăm Tuổi Chèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất bilutv,Ông Trăm Tuổi Chèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất phimmoi,Ông Trăm Tuổi Chèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất hdonline,Ông Trăm Tuổi Chèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất phimbathu,Ông Trăm Tuổi Chèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất phim3s,Ông Trăm Tuổi Chèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất cam,Ông Trăm Tuổi Chèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất thuyết minh,Ông Trăm Tuổi Chèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất phụ đề,Ông Trăm Tuổi Chèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất lồng tiếng,tải phim Ông Trăm Tuổi Chèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải