hình ảnh Sống Sót
Sống Sót-Abandoned

THÔNG TIN PHIM

Sống Sót

Abandoned (2015)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

Sống Sót , Abandoned

Bộ phim Sống Sót với tựa gốc là Abandoned được phát hành vào năm 2015 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật, Sống Sót thuộc thể loại Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Dominic Purcell Owen Black Peter Feeney bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Sống Sót.

Sống Sót, Abandoned (2015)

Phim Sống Sót, Abandoned (2015) Sau 119 ngày lênh đênh, bốn người đàn ông bị nhận định đã bỏ mạng do một cơn bão biển khủng khiếp đột ngột quay về. Thay vì ăn mừng sự sống, họ phải đối mặt với sự hoài nghi và thù địch từ giới truyền thông cùng các nhà cầm quyền. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Ảnh trong phim Sống Sót

  Từ khóa

xem phim Sống Sót mới nhất, review phim Sống Sót,Sống Sót bilutv,Sống Sót phimmoi,Sống Sót hdonline,Sống Sót phimbathu,Sống Sót phim3s,Sống Sót cam,Sống Sót thuyết minh,Sống Sót phụ đề,Sống Sót lồng tiếng,tải phim Sống Sót


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải