hình ảnh Trận Bóng Kinh Hoàng
Trận Bóng Kinh Hoàng-Final Score

THÔNG TIN PHIM

Trận Bóng Kinh Hoàng

Final Score (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Trận Bóng Kinh Hoàng , Final Score

Bộ phim Trận Bóng Kinh Hoàng với tựa gốc là Final Score được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Scott Mann, Trận Bóng Kinh Hoàng thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu với dàn diễn viên khủng điển hình như Pierce Brosnan Ray Stevenson bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Trận Bóng Kinh Hoàng.

Trận Bóng Kinh Hoàng, Final Score 2018

Phim Trận Bóng Kinh Hoàng Cho rằng gã anh trai phản bội Dimitri ( Pierce Brosnan) đang lẩn trốn đâu đó tại sân vận động Boleyn Ground nơi diễn ra trận bán kết tranh cúp Châu Âu giữa hai đội tuyển West Ham United và Dynamo FCC, Arkady ( Ray Stevenson), tên cầm đầu cuộc cách mạng tại bang Sukovia ở nước Nga đã phong tỏa toàn bộ sân vận động khiến nội bất xuất, ngoại bất nhập để truy tìm kẻ thù. Trong đám đông có mặt tại đó, Mike Knox ( Dave Bautista) và đứa cháu của mình Danni ( Lara Peake) đã vô tình có mặt tại trận cầu sống còn và phải đối mặt với băng nhóm nguy hiểm của tên Arkady. Liệu Mike có kịp thời ngăn chăn Arkady trước khi hắn tìm thấy Dimitri? Sự sống của 35,000 người có mặt tại sân vận động và người dân nước Nga phụ thuộc cả vào anh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!  

Ảnh trong phim Trận Bóng Kinh Hoàng

  Từ khóa

xem phim Trận Bóng Kinh Hoàng mới nhất, review phim Trận Bóng Kinh Hoàng,Trận Bóng Kinh Hoàng bilutv,Trận Bóng Kinh Hoàng phimmoi,Trận Bóng Kinh Hoàng hdonline,Trận Bóng Kinh Hoàng phimbathu,Trận Bóng Kinh Hoàng phim3s,Trận Bóng Kinh Hoàng cam,Trận Bóng Kinh Hoàng thuyết minh,Trận Bóng Kinh Hoàng phụ đề,Trận Bóng Kinh Hoàng lồng tiếng,tải phim Trận Bóng Kinh Hoàng


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải