hình ảnh Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian (Phần 2)
Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian (Phần 2)-Stand by Me 2

THÔNG TIN PHIM

Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian (Phần 2)

Stand by Me 2 (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 45 phút / tập

  Nội dung phim

Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian (Phần 2) , Stand by Me 2

Bộ phim Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian (Phần 2) với tựa gốc là Stand by Me 2 được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật, Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian (Phần 2) thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Đang cập nhật bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian (Phần 2).

Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian (Phần 2), Stand by Me 2 2018

Phim Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian (Phần 2)  kể về 3 bạn sinh viên "thanh mai trúc mã" tên Lộ Kiều Xuyên, Chung Bạch, Nhậm Dật Phàm cùng bên nhau trải qua tuổi thanh xuân, cùng đậu vào một trường đại học, sau đó được quen biết thêm nhiều người bạn mới: Tiêu Hải Dương, Lâm Lạc Tuyết, Tất Thập Tam, Cố Nhất Tâm, Lý Thù Từ, Dư Hạo.... 9 người bạn này đã cùng nhau tạo nên một khoảng thanh xuân đầy màu sắc, vui vẻ, với những kỉ niệm lầy bựa không nói nên lời. Xem phần 1 tại đây! Chúc các bạn xem phim vui vẻ!  

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian (Phần 2):

 • Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian (Phần 2) tập 2
 • Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian (Phần 2) tập 1
 •   Từ khóa

  xem phim Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian (Phần 2) mới nhất, review phim Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian (Phần 2),Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian (Phần 2) bilutv,Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian (Phần 2) phimmoi,Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian (Phần 2) hdonline,Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian (Phần 2) phimbathu,Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian (Phần 2) phim3s,Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian (Phần 2) cam,Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian (Phần 2) thuyết minh,Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian (Phần 2) phụ đề,Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian (Phần 2) lồng tiếng,tải phim Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian (Phần 2)

  Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian (Phần 2) Tập 1, Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian (Phần 2) Tập 2,Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian (Phần 2) Tập 3, Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian (Phần 2) Tập 4, Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian (Phần 2) Tập 5, Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian (Phần 2) Tập 6, Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian (Phần 2) Tập 7 ,Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian (Phần 2) Tập 8 , Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian (Phần 2) Tập 9, Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian (Phần 2) Tập 10 Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian (Phần 2) Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian (Phần 2) tập cuối,Stand by Me 2 tập cuối


    Bình luận

  Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

  Ẩn quảng cáo
  Ballon phải