hình ảnh Số Pi Của Tình Yêu
Số Pi Của Tình Yêu-Love & π

THÔNG TIN PHIM

Số Pi Của Tình Yêu

Love & π (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 45 phút / tập

  Nội dung phim

Số Pi Của Tình Yêu , Love & π

Bộ phim Số Pi Của Tình Yêu với tựa gốc là Love & π được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật, Số Pi Của Tình Yêu thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Thiệu Vũ Vi Ngô Tư Hiền Trần Đại Thiên Dương Tiểu Lê bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Số Pi Của Tình Yêu.

Số Pi Của Tình Yêu, Love & π 2018

Phim Số Pi Của Tình Yêu, Love & π 2018 Trong bạn đang ôm ấp một sự hoàn hảo thế nào? Sự hoàn hảo lý tưởng của bạn là gì? Viên mãn về tình thân hay tình yêu? Triệu Vô Hạn, Triệu Viên Mãn, Hầu Tử Thành, Lâm Mai Tâm là những đứa trẻ lớn lên trong cùng một cô nhi viên ở một vùng quê, và là bạn bè tốt của nhau. Họ chẳng có gì đáng giá ngoài tình bạn chân thành, tạo nên một nhóm gọi là “Bang Viên Viên”. Họ cùng nhau trưởng thành và theo đuổi ước mơ. Vô Hạn và Viên Mãn là một cặp được định sẵn, trên con đường kiếm tìm hạnh phúc của mình, có thể họ sẽ gặp những vấp ngã, hay những nút thắt khó gỡ, nhưng cuối cùng cũng vẫn sẽ đi theo quỹ đạo của sự “viên mãn”. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Số Pi Của Tình Yêu:

 • Số Pi Của Tình Yêu tập 2
 • Số Pi Của Tình Yêu tập 1
 •   Từ khóa

  xem phim Số Pi Của Tình Yêu mới nhất, review phim Số Pi Của Tình Yêu,Số Pi Của Tình Yêu bilutv,Số Pi Của Tình Yêu phimmoi,Số Pi Của Tình Yêu hdonline,Số Pi Của Tình Yêu phimbathu,Số Pi Của Tình Yêu phim3s,Số Pi Của Tình Yêu cam,Số Pi Của Tình Yêu thuyết minh,Số Pi Của Tình Yêu phụ đề,Số Pi Của Tình Yêu lồng tiếng,tải phim Số Pi Của Tình Yêu

  Số Pi Của Tình Yêu Tập 1, Số Pi Của Tình Yêu Tập 2,Số Pi Của Tình Yêu Tập 3, Số Pi Của Tình Yêu Tập 4, Số Pi Của Tình Yêu Tập 5, Số Pi Của Tình Yêu Tập 6, Số Pi Của Tình Yêu Tập 7 ,Số Pi Của Tình Yêu Tập 8 , Số Pi Của Tình Yêu Tập 9, Số Pi Của Tình Yêu Tập 10 Số Pi Của Tình Yêu Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Số Pi Của Tình Yêu tập cuối,Love & π tập cuối


    Bình luận

  Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

  Ẩn quảng cáo
  Ballon phải