Cuộc Đàm Phán Sinh Tử-The Negotiation

THÔNG TIN PHIM

Cuộc Đàm Phán Sinh Tử

The Negotiation (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 110 phút

  Nội dung phim

Cuộc Đàm Phán Sinh Tử , The Negotiation

Bộ phim Cuộc Đàm Phán Sinh Tử với tựa gốc là The Negotiation được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Lee Jong-Suk, Cuộc Đàm Phán Sinh Tử thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Tâm Lý, Phim Hình Sự, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Son Ye Jin Hyun Bin Kim Sang Ho Jang Gwang Lee Moon-Sik Jang Young-Nam bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Cuộc Đàm Phán Sinh Tử.

Phim Cuộc Đàm Phán Sinh Tử, The Negotiation 2018

Phim Cuộc Đàm Phán Sinh Tử kể về Ha Chae-youn là cảnh sát giỏi nhất của đội Đàm phán khủng hoảng, cô luôn giữ một cái đầu lạnh trong mọi tình huống. Tuy nhiên cô rơi vào một cú sốc lớn khi một vụ bắt cóc đã kết thúc trong thảm kịch, cô chứng kiến kẻ bắt cóc và con tin bị giết ngay trước mắt mình. Chỉ 10 ngày sau đó, Min Tae-gu , một kẻ buôn bán vũ khí khét tiếng bị cảnh sát truy nã, bắt cóc một phóng viên và một cảnh sát người Hàn và chỉ định Chae-youn là người đàm phán. Tình huống nguy hiểm chưa từng có khiến Chae-youn không thể lùi bước, và sự thật kinh hoàng đằng sau dần được hé lộ. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Ảnh trong phim Cuộc Đàm Phán Sinh Tử

  Từ khóa

xem phim Cuộc Đàm Phán Sinh Tử mới nhất, review phim Cuộc Đàm Phán Sinh Tử,Cuộc Đàm Phán Sinh Tử bilutv,Cuộc Đàm Phán Sinh Tử phimmoi,Cuộc Đàm Phán Sinh Tử hdonline,Cuộc Đàm Phán Sinh Tử phimbathu,Cuộc Đàm Phán Sinh Tử phim3s,Cuộc Đàm Phán Sinh Tử cam,Cuộc Đàm Phán Sinh Tử thuyết minh,Cuộc Đàm Phán Sinh Tử phụ đề,Cuộc Đàm Phán Sinh Tử lồng tiếng,tải phim Cuộc Đàm Phán Sinh Tử


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!