hình ảnh Quái Thú Vô Hình
Quái Thú Vô Hình-The Predator

THÔNG TIN PHIM

Quái Thú Vô Hình

The Predator (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Quái Thú Vô Hình , The Predator

Bộ phim Quái Thú Vô Hình với tựa gốc là The Predator được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Shane Black, Quái Thú Vô Hình thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu với dàn diễn viên khủng điển hình như Keegan Michael Key Boyd Holbrook Sterling K. Brown bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Quái Thú Vô Hình.

Bộ Phim Quái Thú Vô Hình

The Predator 2018 Phim Quái Thú Vô Hình Những thợ săn bí ẩn từ không gian bỗng xuất hiện ở Trái Đất. Chính quyền cử một đội đặc nhiệm truy tìm và lùng bắt những thợ săn này nhưng liệu ai mới thật sự là kẻ đi săn. Bí ẩn về giống loài tiên tiến này đang dần được hé lộ. Chúc Các bạn xem phim vui vẻ !!

Ảnh trong phim Quái Thú Vô Hình

  Từ khóa

xem phim Quái Thú Vô Hình mới nhất, review phim Quái Thú Vô Hình,Quái Thú Vô Hình bilutv,Quái Thú Vô Hình phimmoi,Quái Thú Vô Hình hdonline,Quái Thú Vô Hình phimbathu,Quái Thú Vô Hình phim3s,Quái Thú Vô Hình cam,Quái Thú Vô Hình thuyết minh,Quái Thú Vô Hình phụ đề,Quái Thú Vô Hình lồng tiếng,tải phim Quái Thú Vô Hình


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải