Điệp Viên Bóng Đêm-Incoming (2018)

THÔNG TIN PHIM

Điệp Viên Bóng Đêm

Incoming (2018) (Updating...)

10
Tình trạng:Vietsub HD-VietsubThời lượng: Vietsub Thuyết minh

  Nội dung phim

Điệp Viên Bóng Đêm , Incoming (2018)

Bộ phim Điệp Viên Bóng Đêm với tựa gốc là Incoming (2018) được phát hành vào năm Updating... là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Eric Zaragoza, Điệp Viên Bóng Đêm thuộc thể loại Phim Viễn Tưởng với dàn diễn viên khủng điển hình như Scott Adkins DOMINIC POWER ARKIE REECE MILORAD KAPOR bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Điệp Viên Bóng Đêm.

Điệp Viên Bóng Đêm, Incoming 2018 Phim Điệp Viên Bóng Đêm Trạm vũ trụ quốc tế hiện nay là nhà tù - trang web đen tối nhất. Không ai thoát ra ngoài. Và không ai biết nó ở đó. Nhưng khi những kẻ khủng bố bị cầm tù chiếm lấy Trạm và biến nó thành một tên lửa nhắm vào Moscow, chỉ có một phi công đưa đón và một bác sĩ tân binh mới có thể ngăn chặn chúng. Nhiệm vụ của họ phức tạp bởi một điệp viên CIA lừa đảo (Scott Adkins), người có kế hoạch riêng của mình cho nhà ga và những kẻ khủng bố bên trong. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Điệp Viên Bóng Đêm mới nhất, review phim Điệp Viên Bóng Đêm,Điệp Viên Bóng Đêm bilutv,Điệp Viên Bóng Đêm phimmoi,Điệp Viên Bóng Đêm hdonline,Điệp Viên Bóng Đêm phimbathu,Điệp Viên Bóng Đêm phim3s,Điệp Viên Bóng Đêm cam,Điệp Viên Bóng Đêm thuyết minh,Điệp Viên Bóng Đêm phụ đề,Điệp Viên Bóng Đêm lồng tiếng,tải phim Điệp Viên Bóng Đêm


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!