Ác Quỷ Ma Sơ-The Nun ( 2018 )

THÔNG TIN PHIM

Ác Quỷ Ma Sơ

The Nun ( 2018 ) (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Ác Quỷ Ma Sơ , The Nun ( 2018 )

Bộ phim Ác Quỷ Ma Sơ với tựa gốc là The Nun ( 2018 ) được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Corin Hardy, Ác Quỷ Ma Sơ thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Ma - Kinh Dị, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Demián Bichir Taissa Farmiga Jonas Bloquet Bonnie Aarons Ingrid Bisu Charlotte Hope bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Ác Quỷ Ma Sơ.

Bộ Phim Ác Quỷ Ma Sơ, The Nun 2018

Phim Ác Quỷ Ma Sơ lấy bối cảnh một tu viện thuộc Romania năm 1952, trước những sự kiện quan trọng diễn ra trong "The Conjuring" và "Annabelle". Sau cái chết kỳ dị và bí ẩn của một nữ tu trẻ ở tu viện, một linh mục với quá khứ ám ảnh và một mục sư chưa thực hiện lời tuyên thệ cuối cùng được Vatican cử đến để điều tra sự việc. Họ đã cùng nhau khám phá ra một đằng sau sự thật rất khủng khiếp. Không chỉ gặp nguy hiểm đe dọa mạng sống, mà cả hai còn phải đối mặt với sự đe dọa về đức tin lẫn linh hồn trước một thế lực tàn độc đội lốt một nữ tu ma quỷ. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Ảnh trong phim Ác Quỷ Ma Sơ

  Từ khóa

xem phim Ác Quỷ Ma Sơ mới nhất, review phim Ác Quỷ Ma Sơ,Ác Quỷ Ma Sơ bilutv,Ác Quỷ Ma Sơ phimmoi,Ác Quỷ Ma Sơ hdonline,Ác Quỷ Ma Sơ phimbathu,Ác Quỷ Ma Sơ phim3s,Ác Quỷ Ma Sơ cam,Ác Quỷ Ma Sơ thuyết minh,Ác Quỷ Ma Sơ phụ đề,Ác Quỷ Ma Sơ lồng tiếng,tải phim Ác Quỷ Ma Sơ


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!