V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Tuyệt Đỉnh Kungfu
Tuyệt Đỉnh Kungfu-Kungfu Hustle

THÔNG TIN PHIM

Tuyệt Đỉnh Kungfu

Kungfu Hustle (2004)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Tuyệt Đỉnh Kungfu , Kungfu Hustle

Bộ phim Tuyệt Đỉnh Kungfu với tựa gốc là Kungfu Hustle được phát hành vào năm 2004 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Châu Tinh Trì, Tuyệt Đỉnh Kungfu thuộc thể loại Phim Võ Thuật với dàn diễn viên khủng điển hình như Wah Yuen Kai Man Tin Siu-Lung Leung Qiu Yuen bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Tuyệt Đỉnh Kungfu.

Phim Tuyệt Đỉnh Kungfu, Kungfu Hustle 2004

Phim Tuyệt Đỉnh Kungfu Lấy bối cảnh xã hội hỗn loạn ở Trung Quốc những năm 1940, các băng nhóm có sức ảnh hưởng vô cùng lớn. Đáng sợ nhất phải kể đến đảng Lưỡi Búa mà đứng đầu là đại ca Sum. Hắn vốn là kẻ say mê chém giết lại cực kỳ nhẫn tâm. Băng nhóm của Sum đi đến đâu nỗi kinh hoàng theo tới đó. Người dân thành phố thì lo lắng, đám cảnh sát thì sợ sệt.  Và Châu Tinh Trì xuất hiện như 1 vị đấng cứu gian độ thế. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Ảnh trong phim Tuyệt Đỉnh Kungfu

  Từ khóa

xem phim Tuyệt Đỉnh Kungfu mới nhất, review phim Tuyệt Đỉnh Kungfu,Tuyệt Đỉnh Kungfu bilutv,Tuyệt Đỉnh Kungfu phimmoi,Tuyệt Đỉnh Kungfu hdonline,Tuyệt Đỉnh Kungfu phimbathu,Tuyệt Đỉnh Kungfu phim3s,Tuyệt Đỉnh Kungfu cam,Tuyệt Đỉnh Kungfu thuyết minh,Tuyệt Đỉnh Kungfu phụ đề,Tuyệt Đỉnh Kungfu lồng tiếng,tải phim Tuyệt Đỉnh Kungfu


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải