V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Tình Ông Cháu
Tình Ông Cháu-Head Full of Honey

THÔNG TIN PHIM

Tình Ông Cháu

Head Full of Honey (2014)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 139 phút

  Nội dung phim

Tình Ông Cháu , Head Full of Honey

Bộ phim Tình Ông Cháu với tựa gốc là Head Full of Honey được phát hành vào năm 2014 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Til Schweiger Lars Gmehling, Tình Ông Cháu thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Pasquale Aleardi Marco Boriero Alexa Brunner bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Tình Ông Cháu.

Phim Tình Ông Cháu, Head Full of Honey (2014)

 Phim Tình ông cháu (tựa gốc là: Mật ngọt trong đầu) không chỉ đơn thuần là một bộ phim nói về căn bệnh Alzheimer (mất trí nhớ) ở tuổi già mà chủ ý chính là mô tả cuộc sống của một gia đình xoay quanh người ông lớn tuổi mắc bệnh Alzheimer trong gia đình. Thế nhưng đôi lúc dường như người lớn không thể thấu hiểu mọi thứ và chỉ khiến nó trở nên xấu hơn thì lúc này đây chính con cháu mới là những người duy nhất có thể kết nối những thành viên của gia đình với nhau. Tilda, một bé gái yêu quý người ông mắc bệnh Alzheimer của mình hơn bất kỳ thứ gì. Tilda không chỉ là đứa cháu gái duy nhất trong gia đình mà còn là người duy nhất dường như thật sự có thể thấu hiểu ông mình và căn bệnh kém trí nhớ ở tuổi già. Niko, bố của Tilda tin rằng Amandus (ông của Tilda) cần được sự chăm sóc đặc biệt vì gia đình không ai còn thời gian dành cho ông cả. Trái ngược với bố mình, Tilda không đồng tình với bố việc đưa ông vào viện dưỡng lão, cô bé đã quyết định cùng ông mình, bất chấp mọi khó khăn đi đến nơi mà ông còn nhiều kỷ niệm nhất.Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Ảnh trong phim Tình Ông Cháu

  Từ khóa

xem phim Tình Ông Cháu mới nhất, review phim Tình Ông Cháu,Tình Ông Cháu bilutv,Tình Ông Cháu phimmoi,Tình Ông Cháu hdonline,Tình Ông Cháu phimbathu,Tình Ông Cháu phim3s,Tình Ông Cháu cam,Tình Ông Cháu thuyết minh,Tình Ông Cháu phụ đề,Tình Ông Cháu lồng tiếng,tải phim Tình Ông Cháu


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải