V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Kế Hoạch Trả Thù
Kế Hoạch Trả Thù-Return To Sender

THÔNG TIN PHIM

Kế Hoạch Trả Thù

Return To Sender (2015)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 95 phút

  Nội dung phim

Kế Hoạch Trả Thù , Return To Sender

Bộ phim Kế Hoạch Trả Thù với tựa gốc là Return To Sender được phát hành vào năm 2015 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Fouad Mikati, Kế Hoạch Trả Thù thuộc thể loại Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Rosamund Pike Nick Nolte Shiloh Fernandez bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Kế Hoạch Trả Thù.

Kế Hoạch Trả Thù, Return To Sender 2015

Kế Hoạch Trả Thù kể về cô nữ y tá bị xâm hại trong một cuộc hẹn hò ở một thị trấn nhỏ, và rồi lên kế hoạch tìm kiếm để trả thù kẻ thủ ác. Bộ phim có sự tham gia của nữ diễn viên xinh đẹp từng được đề cử giải Oscar - Rosamund Pike (Gone Girl), bên cạnh Rumer Willis, Scout Taylor-Compton, Nick Nolte và Shiloh Fernandez.Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Ảnh trong phim Kế Hoạch Trả Thù

  Từ khóa

xem phim Kế Hoạch Trả Thù mới nhất, review phim Kế Hoạch Trả Thù,Kế Hoạch Trả Thù bilutv,Kế Hoạch Trả Thù phimmoi,Kế Hoạch Trả Thù hdonline,Kế Hoạch Trả Thù phimbathu,Kế Hoạch Trả Thù phim3s,Kế Hoạch Trả Thù cam,Kế Hoạch Trả Thù thuyết minh,Kế Hoạch Trả Thù phụ đề,Kế Hoạch Trả Thù lồng tiếng,tải phim Kế Hoạch Trả Thù


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải