V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Không Bao Giờ Nói Lời Từ Biệt
Không Bao Giờ Nói Lời Từ Biệt-Never Said Goodbye

THÔNG TIN PHIM

Không Bao Giờ Nói Lời Từ Biệt

Never Said Goodbye (2017)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Không Bao Giờ Nói Lời Từ Biệt , Never Said Goodbye

Bộ phim Không Bao Giờ Nói Lời Từ Biệt với tựa gốc là Never Said Goodbye được phát hành vào năm 2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Lin Yuhsien, Không Bao Giờ Nói Lời Từ Biệt thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Châu Đông Vũ Lee Jun Ki bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Không Bao Giờ Nói Lời Từ Biệt.

Không Bao Giờ Nói Lời Từ Biệt, Never Said Goodbye 2017

Theo một số nguồn tin, cốt truyện cảm động của ';Dưới ánh dương Sicily'; và chiều sâu của kịch bản về cuộc sống đã khiến Lee Joon Gi cảm động. Hơn nữa, việc hợp tác với ';Mưu nữ'; Châu Đông Vũ trong dự án điện ảnh Trung Quốc đầu tiên dường như khiến anh ấy cảm thấy tràn đầy thách thức và thú vị. Đảm nhận vai nữ chính trong ';Dưới nắng trời Sicily'; là một sự đột phá khác đối với Châu Đông Vũ, tác phẩm lãng mạn xuyên quốc gia đầu tiên, Châu Đông Vũ sẽ nắm tay Lee Joon Gi không chỉ ở Thượng Hải hiện đại mà còn ở vùng đất huyền thoại Sicily xinh đẹp của Italy. Một chuyện tình cảm động vượt qua các ranh giới địa lý. Cô ấy rất trông đợi ở bộ phim này và mong rằng cô và Lee Joon Gi sẽ chạm tới trái tim của khán giả bằng câu chuyện tình yêu của họ trong phim.Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Ảnh trong phim Không Bao Giờ Nói Lời Từ Biệt

  Từ khóa

xem phim Không Bao Giờ Nói Lời Từ Biệt mới nhất, review phim Không Bao Giờ Nói Lời Từ Biệt,Không Bao Giờ Nói Lời Từ Biệt bilutv,Không Bao Giờ Nói Lời Từ Biệt phimmoi,Không Bao Giờ Nói Lời Từ Biệt hdonline,Không Bao Giờ Nói Lời Từ Biệt phimbathu,Không Bao Giờ Nói Lời Từ Biệt phim3s,Không Bao Giờ Nói Lời Từ Biệt cam,Không Bao Giờ Nói Lời Từ Biệt thuyết minh,Không Bao Giờ Nói Lời Từ Biệt phụ đề,Không Bao Giờ Nói Lời Từ Biệt lồng tiếng,tải phim Không Bao Giờ Nói Lời Từ Biệt


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải