V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Vẻ Đẹp Cuộc Sống
Vẻ Đẹp Cuộc Sống-Collateral Beauty

THÔNG TIN PHIM

Vẻ Đẹp Cuộc Sống

Collateral Beauty (2016)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 94 phút

  Nội dung phim

Vẻ Đẹp Cuộc Sống , Collateral Beauty

Bộ phim Vẻ Đẹp Cuộc Sống với tựa gốc là Collateral Beauty được phát hành vào năm 2016 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn David Frankel, Vẻ Đẹp Cuộc Sống thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng, Phim Tâm Lý, Phim Khoa Học, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Helen Mirren Kate Winslet Will Smith Keira Knightley bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Vẻ Đẹp Cuộc Sống.

Vẻ Đẹp Cuộc Sống, Collateral Beauty (2016)

"Collateral Beauty" Tình yêu – Thời gian – Cái chết. Ba thứ này kết nối từng con người riêng lẻ trên trái đất. Chúng ta khao khát tình yêu. Ta ước gì mình có thêm thời gian. Và sợ hãi cái chết”. Trong Collateral Beauty, Will Smith với vai diễn một anh chàng Howard thông minh, sáng tạo và sống rất yêu đời. Tuy nhiên, sau biến cố với cô con gái, Howard đã thu hẹp mình lại với xã hội. Anh căm ghét cuộc đời, mất niềm tin vào cuộc sống. Thậm chí, Howard chọn lựa cách viết thư như một biện pháp để giải tỏa tâm lý. Và cuộc đời anh với những con người mới, câu chuyện mới bước vào.Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Ảnh trong phim Vẻ Đẹp Cuộc Sống

  Từ khóa

xem phim Vẻ Đẹp Cuộc Sống mới nhất, review phim Vẻ Đẹp Cuộc Sống,Vẻ Đẹp Cuộc Sống bilutv,Vẻ Đẹp Cuộc Sống phimmoi,Vẻ Đẹp Cuộc Sống hdonline,Vẻ Đẹp Cuộc Sống phimbathu,Vẻ Đẹp Cuộc Sống phim3s,Vẻ Đẹp Cuộc Sống cam,Vẻ Đẹp Cuộc Sống thuyết minh,Vẻ Đẹp Cuộc Sống phụ đề,Vẻ Đẹp Cuộc Sống lồng tiếng,tải phim Vẻ Đẹp Cuộc Sống


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải