V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Hoa Cúc Dại
Hoa Cúc Dại-Daisy

THÔNG TIN PHIM

Hoa Cúc Dại

Daisy (2006)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 142 phút

  Nội dung phim

Hoa Cúc Dại , Daisy

Bộ phim Hoa Cúc Dại với tựa gốc là Daisy được phát hành vào năm 2006 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Lưu Vĩ Cường, Hoa Cúc Dại thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Jun Ji Hyun Lee Sung Jae Khương Đại Vệ Jung woo Sung bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Hoa Cúc Dại.

Phim Hoa Cúc Dại, Daisy 2006

Phim Hoa Cúc Dại là câu chuyện tình lãng mạn và u buồn giữa một nữ họa sĩ Hàn Quốc và một sát thủ tại thủ đô Amsterdam của Hà Lan. Mối tình thầm lặng của chàng sát thủ được thể hiện bằng những bông cúc dại trắng muốt trước cửa nhà nàng vào đúng 4 giờ 15 phút chiều mỗi ngày.Chúc bạn xem phim vui vẻ !

Ảnh trong phim Hoa Cúc Dại

  Từ khóa

xem phim Hoa Cúc Dại mới nhất, review phim Hoa Cúc Dại,Hoa Cúc Dại bilutv,Hoa Cúc Dại phimmoi,Hoa Cúc Dại hdonline,Hoa Cúc Dại phimbathu,Hoa Cúc Dại phim3s,Hoa Cúc Dại cam,Hoa Cúc Dại thuyết minh,Hoa Cúc Dại phụ đề,Hoa Cúc Dại lồng tiếng,tải phim Hoa Cúc Dại


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải