Sát Phu - Husband Killers (2017)

THÔNG TIN PHIM

Sát Phu

Husband Killers (2017) (16/04/)

10
Tình trạng:Vietsub + Thuyết minh -VietsubThời lượng: 65 phút

  Nội dung phim

Sát Phu , Husband Killers (2017)

Bộ phim Sát Phu với tựa gốc là Husband Killers (2017) được phát hành vào năm 16/04/ là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Chrissie Chau, Sát Phu thuộc thể loại Phim Hành Động với dàn diễn viên khủng điển hình như Chrissie Chau Stephy Tang Gaile Lai bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Sát Phu .

Sát Phu , Husband Killers 2017 Phim Sát Phu “Husband Killers” là câu chuyện xoay quanh một nữ sát thủ xinh đẹp, quyến rũ tên Chanel (Đặng Lệ Hân đóng) có cuộc sống hôn nhân viên mãn trong suốt 10 năm, tuy nhiên mọi thứ sụp đổ khi cô phát hiện ra chồng có bồ – một phụ nữ tên Dior. Hai kẻ tình địch sau đó phát hiện ra người đàn ông còn có một cô bồ nhí nữa tên là Hermes. Cả ba bắt đầu bước vào một cuộc chiến để trả thù…  Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

  Từ khóa

xem phim Sát Phu mới nhất, review phim Sát Phu , Sát Phu bilutv, Sát Phu phimmoi, Sát Phu hdonline, Sát Phu phimbathu, Sát Phu phim3s, Sát Phu cam, Sát Phu thuyết minh, Sát Phu phụ đề, Sát Phu lồng tiếng,tải phim Sát Phu


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!