Và Em Sẽ Đến-Be with You / Now, I Am Coming to See You

THÔNG TIN PHIM

Và Em Sẽ Đến

Be with You / Now, I Am Coming to See You (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 132 phút

  Nội dung phim

Và Em Sẽ Đến , Be with You / Now, I Am Coming to See You

Bộ phim Và Em Sẽ Đến với tựa gốc là Be with You / Now, I Am Coming to See You được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Lee Jang-Hoon, Và Em Sẽ Đến thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng, Phim Tâm Lý, Phim Khoa Học, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Son Ye-Jin Ko Chang-seok So Ji Sub Lee Joon Hyuk Son Yeo-Eun Lee You-Jin bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Và Em Sẽ Đến.

Phim Và Em Sẽ Đến, Be with You / Now, I Am Coming to See You 2018

Phim Và  Em Sẽ Đến: Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Takuji Ichikawa. Được phát hành tại Việt Nam với tựa ‘Em sẽ đến cùng cơn mưa’ là một trong những cuốn tiểu thuyết văn học Nhật được yêu thích. "Và Em Sẽ Đến" là câu chuyện kể về một người phụ nữ (Son Ye Jin); trước khi qua đời, cô đã có một lời hứa khó tin với chồng mình (So Ji Sub) rằng một năm sau, cô sẽ trở lại vào một ngày mưa. Một năm sau đó, người phụ nữ ấy thật sự đã xuất hiện trước mặt chồng và con trai mình, nhưng mọi kí ức trong cô về họ đều đã biến mất. Woo Jin đã từng bước để giúp Soo A khơi dậy từng ký ức mà cô đã lãng quên. Bằng những mảnh ghép từ tình yêu đơn phương anh dành cho cô, ngày hẹn hò đầu tiên từ thời phổ thông, và nụ hôn đầu tiên… Một lần nữa, Woo Jin và Soo A lại yêu nhau.

Ảnh trong phim Và Em Sẽ Đến

  Từ khóa

xem phim Và Em Sẽ Đến mới nhất, review phim Và Em Sẽ Đến,Và Em Sẽ Đến bilutv,Và Em Sẽ Đến phimmoi,Và Em Sẽ Đến hdonline,Và Em Sẽ Đến phimbathu,Và Em Sẽ Đến phim3s,Và Em Sẽ Đến cam,Và Em Sẽ Đến thuyết minh,Và Em Sẽ Đến phụ đề,Và Em Sẽ Đến lồng tiếng,tải phim Và Em Sẽ Đến


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!