Cánh Cổng - Gate (2018)

THÔNG TIN PHIM

Cánh Cổng

Gate (2018) (16/04/2018)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: 92 phút

  Nội dung phim

Cánh Cổng , Gate (2018)

Bộ phim Cánh Cổng với tựa gốc là Gate (2018) được phát hành vào năm 16/04/2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Shin Jae-Ho, Cánh Cổng thuộc thể loại Phim Hành Động với dàn diễn viên khủng điển hình như Treat Williams Lee Kyoung Young Jung Ryeo-Won Lee Moon Sik Im Chang Jung Jung Sang-Hoon bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Cánh Cổng .

Cánh Cổng, Gate 2018 Phim Cánh Cổng, Gate 2018 Phim Cánh Cổng: Một công tố viên đang điều tra về hành vi tham nhũng thì bất ngờ bị tai nạn và mất trí nhớ, sau đó anh trải qua hàng loạt sự kiện cùng những người sống xung quanh mình với những tình tiết hài hước và bí ẩn. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

  Từ khóa

xem phim Cánh Cổng mới nhất, review phim Cánh Cổng , Cánh Cổng bilutv, Cánh Cổng phimmoi, Cánh Cổng hdonline, Cánh Cổng phimbathu, Cánh Cổng phim3s, Cánh Cổng cam, Cánh Cổng thuyết minh, Cánh Cổng phụ đề, Cánh Cổng lồng tiếng,tải phim Cánh Cổng


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!